“Apax Land – Vùng đất thần tiên” là chương trình được Hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp Apax English dành tặng các em nhỏ nhân dịp Tết trung thu. Chương trình hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc hoành tráng với các trò chơi, âm nhạc, ảo thuật, vũ điệu được tổ chức tại Hà Nội và các tỉnh thành khu vực miền Bắc, miền Trung.

 

“Apax Land - Vùng đất thần tiên” hứa hẹn là chương trình trung thu đặc biệt nhất năm nay

Đến với lễ hội trung thu đặc sắc và hoành tráng của Apax English, các bạn học sinh nhí sẽ có cơ hội tìm hiểu văn hóa truyền thống của dân tộc thông qua các trò chơi hấp dẫn như trải qua 5 trạm thử thách ngũ hành: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, giải đáp câu hỏi bằng tiếng Anh cùng những hoạt cảnh mang đậm văn hóa dân gian như làm bánh trung thu, đèn ông sao… đảm bảo tạo ra những giây phút đầy ắp tiếng cười hồn nhiên thơ trẻ.

Mô phỏng vùng đất thần tiên, lễ hội trung thu của Apax English hứa hẹn có một không gian mang đậm tính cổ tích, đây chắc chắn là điều mà tất cả các em nhỏ đều mong ước từ lâu. Ở đó có những ngôi nhà nấm, lâu đài, đảo mơ màng, khu rừng như trong các câu chuyện cổ các bé thường đọc mà chưa có bất kỳ ở lễ hội trung thu nào trước đây.

 

Lễ hội có nhiều điểm đặc biệt ấn tượng, mang đến cho các bé không gian vui chơi thỏa thích

Bằng sự sáng tạo cũng như phối kết hợp giữa truyền thống và hiện tại, Apax English sẽ tạo nên một vùng đất thần tiên để các bạn nhỏ được thỏa sức khám phá, cùng nhau lưu lại những bức hình check-in ấn tượng, khó quên cùng gia đình, bạn bè.

Đặc biệt, trong đêm hội các bạn nhỏ sẽ được giao lưu cùng các gương mặt nổi tiếng, các tiết mục nghệ thuật đặc sắc với các loại hình biểu diễn đa dạng và mang đậm màu sắc lễ hội trung thu, giúp các bạn nhỏ đến chung vui phá cỗ trung thu có một đêm trọn vẹn nhất.

 

Tại Hà Nội, lễ hội trung thu sẽ được tổ chức vào ngày 23/9 tại Cung triển lãm quốc gia

Nếu như các bạn nhỏ ở 24 trung tâm Apax English tại Hà Nội sẽ cùng nhau đón trung thu vào ngày 23/09/2018 tại Cung Triển Lãm Quốc Gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm) thì các bạn nhỏ tại các tỉnh thành khác sẽ có cơ hội vui chơi, phá cỗ, đón trăng tại Apax Land - Vùng đất thần tiên tại Cung thiếu nhi hay chính trung tâm mà các bạn đang theo học.

Còn rất nhiều điều bí mật hấp dẫn đón chờ các bạn nhỏ tại Lễ hội trung thu “Apax Land – Vùng đất thần tiên” của Apax English với nhiều kỷ lục đáng nhớ. Để theo dõi thông tin của lễ hội, các phụ huynh và em nhỏ có thể theo dõi tại Fanpage Apax English hoặc website Apaxenglish.com. Hãy cùng chờ những hé lộ thú vị tiếp của chương trình này nhé!