Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 200 bạn học sinh là học viên tại trung tâm Apax English và phụ huynh. Bên cạnh những trò chơi đố vui có thưởng rất hấp dẫn và thú vị, phần giao lưu với Ca sĩ, MC Minh Xù luôn là phần được các bạn học sinh mong đợi nhất.

Xuất hiện bất ngờ từ sau cánh gà, Minh Xù càng khiến không khí của chương trình trở nên sôi động. Trên nền nhạc của bài hát “Tại sao không” do Minh Xù trình diễn, các bạn học sinh đã rời khỏi ghế ngồi, di chuyển thành vòng tròn quanh sân trường theo vị khách mời rồi cùng nhảy múa trên sân khấu.

Sau phần chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về con đường nghệ thuật mà mình đang đi, Mình Xù cũng đã đặt ra vài thử thách nhỏ cho các bạn học sinh tham gia tại buổi giao lưu nhằm giúp các bạn tự tin hơn khi đứng trên sân khấu như: thử làm MC dẫn chương trình, tự tin hát trước đám đông,… Ngoài ra, Ca sĩ-MC Minh Xù cũng giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn học sinh về bí quyết nổi tiếng, cách vượt qua nỗi sợ, các làm chủ bản thân trên sân khấu,… 

Kết thúc phần giao lưu, chia sẻ của mình, nam ca sĩ, MC Minh Xù đã tiến hành bốc thăm chọn ra 5 bạn học sinh may mắn nhận được các phần quà đặc biệt của ban tổ chức và sau đó, cùng tất cả các bạn học sinh hát vang bài Beyond The Limits thay cho lời chào tạm biệt.

Được biết, Apax Singers là một khoá học tiếng Anh về nghệ thuật của trung tâm tiếng Anh Apax English. Ở đó, các bạn học sinh sẽ được vui chơi, ca hát và học tập với bạn bè bằng những bái hát tiếng Anh vui nhộn phù hợp với cảm xúc và lứa tuổi. Qua những giai điệu đầy ý nghĩa ấy sẽ phần nào giúp các bạn học sinh tiếp thu tiếng Anh một cách nhanh chóng nhất. Sắp tới, vào ngày 27/08, các học viên đăng ký cuộc thi hát tiếng Anh Apax Singers sẽ chính thức có một buổi biểu diễn tại nhà Thiếu Nhi TP. HCM (Q.3).

Phụ huynh bạn Đỗ Vũ Thi Minh (5 tuổi), học viên tại trung tâm Apax English chia sẻ cảm xúc: “Apax Singers là một trong những khoá học rất thú vị và phù hợp với con của mình. Bé nhà tôi vốn rất thích hát mà việc hát tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ vừa giúp bé thoả mãn niềm yêu thích và vừa rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh mỗi ngày. Sắp tới, bạn Minh sẽ thi hát bài Pround of you nên tôi thường mở bài hát cho bé nghe và để bé tự hát theo. Thời gian rảnh, tôi cũng thường xuyên trò chuyện bằng tiếng Anh với bé để giúp bạn làm quen tốt hơn với ngôn ngữ này”.

Ngọc Biển