The Ellen Show là một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng ở Mỹ với những trò tấu hài cực mạnh cùng các khách mời nổi tiếng. Trong chương trình mới nhất, The Ellen Show đã hợp tác với Apple để tặng cho toàn bộ khán giả trong trường quay chiếc iPhone XR mới cứng.

Được biết, truyền thống tặng quà không phải là điều xa lạ của The Ellen Show và nó thường diễn ra trong 12 ngày vào mùa nghỉ lễ của năm. Nhưng lần này toàn bộ khán giả đã sốc vì đây là lần đầu tiên Apple hợp tác với chương trình cũng như nhận được món quà giá trị.

Trước đó, trong diễn biến show đã “nhắc khéo” tới sự xuất hiện của Apple khi hai nhân vật chính chủ động quảng cáo, khen ngợi hết lời về tính năng của iPhone XR như: “Chế độ chụp ảnh này tuyệt thật đấy. Nhìn tôi trông có ảo không kìa" hay "Nhưng có lẽ điểm hay ho nhất là nó có đến 6 màu khác nhau để chúng ta lựa chọn, và thời lượng pin thì phải gọi là khủng nhất luôn",...

Apple chấp nhận “buông bỏ” iPhone XR, tặng máy nguyên hộp cho toàn bộ khán giả ở show hài 1

Tiếp đó, các khán giả như vỡ oà sung sướng khi MC thông báo: “Số chương trình lần này sẽ chứng kiến một trong những bất ngờ chưa từng có trong suốt 16 mùa từ trước tới nay. Tất cả các bạn sẽ đều được rinh một chiếc iPhone XR mới toanh về nhà”.

Hành động “xả hàng” của Apple cho thấy doanh thu ảm đạm của iPhone XR. Kể từ khi mở bán tới nay, trong khi hai siêu phẩm ra mắt cùng thời điểm tạo nên “cú nổ” doanh thu thì chiếc iPhone này lại không có thành tích ấn tượng nào cả.