Theo báo cáo của tờ Wall Street Journal, iPhone X sẽ được hồi sinh để tiêu thụ nốt số màn hình OLED mà Apple đã đặt mua của Samsung.

Cụ thể, Apple đã đặt mua màn hình OLED của Samsung để sản xuất hai dòng smartphone là iPhone XS và XS Max. Tuy nhiên, số lượng tiêu thụ của siêu phẩm này lại thấp hơn dự kiến nên Apple đã bị thừa ra một số lượng lớn màn hình OLED.

Apple “hồi sinh” iPhone X sau vài tháng “khai tử” vì lý do bất ngờ 1

Như vậy, việc sản xuất lại iPhone X sẽ giúp “táo khuyết” tận dụng nốt số màn hình dư thừa. Đồng thời, lần trở lại này của iPhone X cũng sẽ có giá bán thấp hơn 100 USD  so với iPhone XS.

iPhone X từng làm mưa làm gió trên thị trường smartphone khi mới ra mắt bởi sự độc đáo, khác biệt của mình so với các đối thủ cũng như giá thành cực “chát”. Tuy nhiên, với mức giá 900 USD thì đây sẽ là lựa chọn của rất nhiều người dùng so với với việc mua một chiếc smartphone giá rẻ mà không rẻ như iPhone XR.

Apple “hồi sinh” iPhone X sau vài tháng “khai tử” vì lý do bất ngờ 2

iPhone 6 cũng từng được hồi sinh sau khi chính thức ngừng sản xuất được 1 năm

Hiện tại vẫn chưa rõ iPhone X sẽ được bán trên toàn thế giới hay chỉ giới hạn ở vài thị trường nhưng đây vẫn là thông tin khiến người dùng phấn khích.