Cả chiếc tai nghe thời thượng cùng người mẫu quảng cáo Kylie Jenner nổi tiếng số 1 Hollywood đều cực kì đẹp, cuốn hút trong những bức hình và video quảng cáo của Apple.

Apple ra mắt tai nghe thời trang phong cách Balmain cực ngầu 1Kylie Jenner cùng chiếc headphone Apple ra măt

Mẫu Balmain PowerBeats3 không khác biệt quá nhiều so với những mẫu thông thường về cả hướng xây dựng cũng như phần cứng. Tuy nhiên, điểm thu hút đó chính là phiên bản đặc biệt này được tôn lên bởi một gam màu hồng nhạt xen lẫn với phong cách Safari khiến vẻ ngoài của nó trở nên trang nhã. Điều này phần nào bù đắp được khuôn mẫu màu vàng quá quen thuộc của chiếc tai nghe. Với Balmain PowerBeats3, ngoài màu hồng trang nhã, bạn còn có thể lựa chọn cho mình một chiếc có màu Ka-ki vừa đứng đắn vừa cuốn hút không kém gì mẫu còn lại. Ở mỗi bên tai còn gắn thêm một logo Balmain thay vì lặp lại những gam màu chung của thiết bị gây cảm giác nhàm chán.

Chiếc headphone Balmain Studio cũng không khác biệt nhiều về chi tiết máy so với mẫu thông thường. Tuy nhiên phiên bản đặc biệt này có sự thay đổi về hình ảnh một cách rõ rệt khiến nó trở nên hợp thời trang hơn. Mặc dù vẫn là một thiết bị cồng kềnh như phiên bản thông thường, thế nhưng chính những mẫu màu Safari, Ka-ki hay màu vàng ke đã tôn lên vẻ đẹp của nó như một phụ kiện thời trang hơn là một sản phẩm tai nghe bình thường.

Cả 2 phụ kiện này đều có túi đựng bằng da có khóa kéo biểu tượng hình đồng xu Balmain và một logo màu vàng ke ở mặt trước của túi.

Dưới đây là một vài hình ảnh của 2 mẫu tai nghe này.

Apple ra mắt tai nghe thời trang phong cách Balmain cực ngầu 2

 

Apple ra mắt tai nghe thời trang phong cách Balmain cực ngầu 3

Apple ra mắt tai nghe thời trang phong cách Balmain cực ngầu 4
Thiết kế hiện đại, hợp thời trang

Apple ra mắt tai nghe thời trang phong cách Balmain cực ngầu 5Apple ra mắt tai nghe thời trang phong cách Balmain cực ngầu 6

Chiếc túi đựng đi kèm cũng "sang" không kém

 

Trung Chiến (Dịch)

Theo Phone Arena