Trước đó, ngày 18/6, anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng Cổng tri thức Thánh Gióng.

 - Ảnh 8

Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng Cổng tri thức Thánh Gióng nhân dịp nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021)

Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Cổng tri thức Thánh Gióng. Đồng thời mong muốn Ban Biên tập và phóng viên nâng cao nghiệp vụ, vững tay nghề, nhạy bén, kịp thời, sáng tạo trong công tác tuyên truyền về các hoạt động của Đoàn, Hội; tổ chức các hoạt động tuyên truyền tạo sự lan tỏa trong đoàn viên, hội viên, thanh niên...

Sáng 21/6, anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Cùng tham dự, có chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội T.Ư, Trưởng ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn.

 - Ảnh 8

Bí  thư Trung ương Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư tặng hoa chúc mừng Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng.

Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư, anh Nguyễn Ngọc Lương đã hỏi thăm và động viên các lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên và các cán bộ báo Đội tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trong thực hiện hoạt động chuyên môn, tuyên truyền và nêu gương trong việc giáo dục thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Đồng thời phát triển các hoạt động bổ ích ngoài mặt báo, tạo ra các sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi, đặc biệt trong hoàn cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp hiện nay.

 - Ảnh 8

Anh Nguyễn Ngọc Lương đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Đội

Nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng thay mặt cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo cảm ơn sự quan tâm, động viên của Ban Bí thư và lãnh đạo Hội đồng Đội T.Ư. Nhà báo Nguyễn Phan Khuê cũng bày tỏ mong muốn Ban Bí thư T.Ư Đoàn tiếp quan tâm, ủng hộ báo Đội để có những bước phát triển mới, phù hợp với thiếu nhi thế hệ mới để báo Đội luôn là địa chỉ tin tưởng của thiếu nhi Việt Nam; đẩy mạnh phong trào "Đọc, viết và làm theo báo Đội".

Cũng trong sáng nay, thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên tại Hà Nội, anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương đánh giá cao Báo Thanh Niên trong hành trình ra đời và trưởng thành, đã đóng góp rất lớn cho nền báo chí Cách mạng Việt Nam nói chung và công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi nói riêng.

 - Ảnh 8

Lãnh đạo T.Ư Đoàn tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Thanh Niên

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương nói: “Những năm gần đây, có nhiều vấn đề khó, mới, phức tạp nhưng báo đã quyết tâm đổi mới, sáng tạo thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, cụ thể hóa nhiều hoạt động lớn của T.Ư Đoàn một cách hiệu quả. Báo luôn được Đảng, Nhà nước và T.Ư Đoàn đánh giá cao”.

Sáng nay (21/6), anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam đã tới thăm và chúc mừng Báo Tiền Phong và Tòa soạn Báo Tuổi trẻ tại Hà Nội.

Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy chúc mừng Báo Tiền Phong nhân 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy chúc mừng Báo Tiền Phong nhân 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Tại Báo Tiền phong, thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, đồng chí Bùi Quang Huy động viên đội ngũ của báo trong thực hiện hoạt động chuyên môn, phát hành báo chí và hoạt động xã hội trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

 - Ảnh 8

Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy tặng hoa chúc mừng Báo Tuổi trẻ tại Hà Nội

Cùng ngày, Anh Ngô Văn Cương, Bí thư TƯ Đoàn đã thăm và chúc mừng Tạp chí Thanh niên, Tạp chí Ủy ban Dân tộc, Báo Tuổi trẻ thủ đô và Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn. Đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe đến Ban biên tập, biên tập viên, phóng viên và cán bộ công nhân viên người lao động của các đơn vị; đồng thời chúc các báo, tạp chí ngày có thêm nhiều bài báo hay thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều độc giả và tiếp tục là người bạn đồng hành với đoàn viên thanh thiếu niên và các cấp bộ Đoàn trong cả nước.

 - Ảnh 8

Anh Ngô Văn Cương, Bí thư TƯ Đoàn thăm chúc mừng báo Tuổi trẻ thủ đô nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 

 - Ảnh 8

Anh Ngô Văn Cương, Bí thư TƯ Đoàn chúc mừng Ngày báo chí 21/6 Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn