Sản phẩm GlareSmile được quảng cáo là bàn chải đánh răng hoàn toàn tự động đầu tiên có thể vệ sinh răng miệng theo chuẩn khuyến cáo của nha sỹ, mà chỉ mất 10 giây.

Bàn chải thông minh giúp đánh răng chỉ trong 10 giây 1

Cấu tạo ba bàn chải trên GlareSmile.

Thiết bị gồm ba bàn chải giúp đánh đồng thời tất cả các bề mặt của răng, có khả năng loại bỏ mảng bám hiệu quả. So với cách đánh răng thông thường, GlareSmile được cho là sạch hơn bởi không ít người chưa biết vệ sinh răng miệng đúng cách.

Hơn nữa, sản phẩm đến từ Italia này còn hơn bàn chải thông thường khi có tính năng tự làm sạch và khử trùng sau sử dụng. Người dùng có bốn chế độ đánh răng khác nhau và một chế độ riêng giúp hướng dẫn trong những lần đầu làm quen.

Bàn chải thông minh giúp đánh răng chỉ trong 10 giây 2

Cấu tạo ba bàn chải trên GlareSmile.

Đầu bàn chải cho phép thay thế và nó được sản xuất bằng vật liệu tái chế. Phần thân của GlareSmile tích hợp pin, sạc qua cổng USB hoặc một dock sạc năng lượng mặt trời. Ngoài ra, bàn chải cho phép kết nối tới smartphone để lấy thông tin về lịch trình đánh răng, gửi dữ liệu phân tích tới nha sỹ.

Dự án bàn chải thông minh GlareSmile đang được gây quỹ trên Kickstarter và hiện đã đạt gấp đôi mốc đề ra. Sản phẩm thương mại sẽ đến tay người dùng trong năm nay với giá 169 USD (khoảng 3,8 triệu đồng).

Theo Vnexpress