1. Apax English

Apax English là sự kết hợp của Công ty Cổ phần tập đoàn giáo dục EGROUP và Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning nổi tiếng có hơn 200 trung tâm đào tạo trên khắp thế giới.

Bật mí cho bạn 5 trung tâm tiếng Anh sẽ 'hot

Có thể coi Apax English “như con rồng vàng” trong thị trường giáo dục ngoại ngữ với tốc độ phát triển mạnh mẽ. Trong năm đầu tiên hoạt động (2015) Apax English đã sở hữu 12 trung tâm tại Hà Nội với hơn 6.000 học viên. Sau hơn 2 năm, Ông chủ Egroup – Nguyễn Ngọc Thủy là người đã phát triển chuỗi lên 55 trung tâm trên toàn quốc với số lượng hơn 30.000 học viên.

Bật mí cho bạn 5 trung tâm tiếng Anh sẽ 'hot

Ngày 19/12 vừa qua, ông Nguyễn Ngọc Thủy -  người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup - đơn vị sở hữu chi phối Apax Holdings nhận giải thưởng “Doanh nhân Châu Á” ở lĩnh vực giáo dục.

Bên cạnh việc sử dụng 100% giáo viên nước ngoài và giáo trình dành riêng cho trẻ em Châu Á, Apax English còn sở hữu một điểm khác biệt rất lớn đó chính là công nghệ sử dụng trong các phòng học thông minh. Nhiều bạn nhỏ tỏ ra vô cùng thích thú bởi đây là lần đầu tiên các bạn được học và tương tác với hệ thống tivi cảm ứng tích hợp giáo trình giảng dạy. Bên cạnh đó, giáo viên còn dành ra một khoảng thời gian để hướng dẫn các bạn học sinh tiếp cận với mô hình trường quay thu nhỏ Apax Studio giúp ghi hình trực tiếp sản phẩm truyền thông thông qua Dự án tư duy sáng tạo CTP. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được tiếp xúc với hệ thống học Elearning trực tuyến, để cùng khám phá nhiều kiến thức tiếng Anh lý thú thông qua các bài tập và trò chơi trên phần mềm học.

Bật mí cho bạn 5 trung tâm tiếng Anh sẽ 'hot

Mức học phí của hệ thống trung tâm Apax tưởng chừng như khá cao khoảng 41 triệu VNĐ nhưng dành cho 5 khóa học trong 12 tháng. Đặc biệt là các bạn sẽ được học với 100% giáo viên nước ngoài.

2. ILA

Được biết tới như một trung tâm tiếng Anh ra đời sớm nhất ở Việt Nam từ năm 2001, Trung tâm Anh ngữ ILA đã thu hút hơn 20,000 học viên tại Việt Nam bởi đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với bằng cấp úy tín và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới, chương trình đào tạo hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thoải mái…

Bật mí cho bạn 5 trung tâm tiếng Anh sẽ 'hot

Chỉ đứng sau Apax English, trung tâm tiếng Anh ILA hiện có 35 chi nhánh tại Việt Nam: 17 trung tâm tại TP Hồ Chí Minh, 10 trung tâm tại Hà Nội, 8 trung tâm ở các tỉnh thành khác: Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ. Hàng trăm cựu học sinh đang học Đại học tại Việt Nam và du học Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore...

3. British Council

Khi nhắc tới trung tâm này, đương nhiên không thể quên việc British Council là chủ sở hữu của cuộc thi IELTS cùng với IDP và Bộ phận Đánh giá Năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge.

Bật mí cho bạn 5 trung tâm tiếng Anh sẽ 'hot

Sở hữu mức học phí khá “chát” khoảng 60 triệu VNĐ 1 năm, nhưng với hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, British Council là lựa chọn thích hợp cho các bạn muốn nâng tầm khả năng ngoại ngữ của mình.

Lớp học của British Council có từ 10-20 học viên. Bật mí thêm với các bạn, điều tuyệt vời nhất là British Council có đội ngũ giảng viên đều có bằng đại học về ngôn ngữ Anh.

4. Apollo English

Apollo English là trung tâm đào tạo tiếng Anh với 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1994.

Khẩu hiệu gắn liền với Apollo là “where the best become better” với định hướng rõ ràng cho các học viên vươn đến tới “nơi những điều tốt đẹp nhất vẫn có thể trở nên tốt hơn nữa”.

Bật mí cho bạn 5 trung tâm tiếng Anh sẽ 'hot

Hiện nay trên cả nước có 28 trung tâm quy mô trên khắp cả nước và đều được mở rộng mỗi năm.

Trải qua 22 năm hoạt động, đã có khoảng 500.000 lượt học viên, 400 giảng viên hoạt động tại Apollo từ năm 1995.

Trung tâm này liên tục đầu tư vào hệ thống bài giảng, đổi mới phương thức dạy, vì vậy mà học phí cũng khá cao, khoảng 40 triệu VNĐ trong 1 năm.

5. Language Link

Language Link thuộc tập đoàn Language Link Quốc Tế. Language Link có mặt hơn 20 năm tại Hà Nội luôn là địa chỉ đào tạo được đánh giá cao đối với người có nhu cầu học tiếng Anh.. Apollo hiện có hơn 14 trung tâm giảng dạy tiếng Anh hiện đại trải dài trên nhiều thành phố ở Việt Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Bật mí cho bạn 5 trung tâm tiếng Anh sẽ 'hot

Một trong những điểm nổi trội của trường mới là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn phương tây giúp học viên tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Các phòng học được thiết kế theo đúng chức năng, phù hợp từng chương trình giảng dạy và đảm bảo sạch sẽ, an toàn.

Học phí 1 năm cho các học viên sẽ dao động khoảng từ 23 tới 60 triệu VNĐ.

Chi Đặng