Bỏ túi nhiều tips tiếng Anh thú vị từ 5 kênh Tik Tok vừa học vừa chơi

Thu Trà
Học tiếng Anh trên TikTok, tại sao không?

Học online là một hình thức không còn gì xa lạ với các bạn học sinh, vậy còn vừa học vừa vui chơi trên Tik Tok thì sao nhỉ? 

Trên thực tế mạng xã hội đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích nếu biết cách tiếp cận đúng. Thậm chí ta có thể học hỏi, tích lũy được rất nhiều kiến thức mà chẳng cần tới sách vở. Thông qua các kênh tik tok này chắc chắn bạn sẽ tăng vốn từ, hiểu biết giao tiếp hơn mỗi ngày đó! 

1. IELTS Face Off (ID: ieltsfaceoffvtv7)

Kênh có sự góp mặt của Khánh Vy, cô nàng xinh đẹp với nhiều các học hay chắc chắn không làm bạn thất vọng. 

Bỏ túi nhiều tips học tiếng Anh thú vị từ 5 kênh Tik Tok vừa học vừa chơi - Ảnh 6
Học tiếng anh qua TikTok cùng Khánh Vy
Bỏ túi nhiều tips học tiếng Anh thú vị từ 5 kênh Tik Tok vừa học vừa chơi - Ảnh 5
Thiện Khiêm cũng có nhiều tips về tiếng Anh hay lắm nhé!

Ngoài ra kênh còn có nhiều video về cách phát âm chuẩn của hot boy Ielts Nguyễn Thiện Khiêm. Nội dung của kênh rất được đầu tư và nhận được nhiều sự tin tưởng của các teen. Thử ghé qua nhé, có thể bạn sẽ tìm được những tips mà mình đang còn thiếu đó! 

2. Thầy Alex IELTS (ID: vuanhhibs123)

Bỏ túi nhiều tips học tiếng Anh thú vị từ 5 kênh Tik Tok vừa học vừa chơi - Ảnh 3
"Điều này trong tiếng Anh nói sao ta?", nếu không biết thì hỏi ngay thầy Alex nè

"Điều này trong tiếng Anh nói sao ta?" là câu cửa miệng của thầy Alex Ielts. Mỗi video của thầy đều rất dễ hiểu chứ không hề cao siêu chút nào. Cách ghi nhớ từ vựng của thầy rất hay nhé, thông qua các câu nói trend trên MXH để giúp mình nhớ nhanh và lâu hơn. Ví dụ như “trứng rán cần mỡ”,  “Hải, quay xe!” nói tiếng Anh như thế nào? 

Nếu bạn muốn học nhiều từ vựng thú vị thì có thể ghé qua, đảm bảo vừa học tiếng Anh vừa cười! 

3. Jade Nguyen (ID: jadenguyenn)

Bỏ túi nhiều tips học tiếng Anh thú vị từ 5 kênh Tik Tok vừa học vừa chơi - Ảnh 2
Jade sẽ giúp bạn 'chia tay' với Google dịch 

Chúng ta thường bị tắc trong tiếng Anh với những mẫu câu quá đơn giản, nhưng thực ra có nhiều cách diễn đạt thú vị hơn mà vẫn tương đồng về ý nghĩa. Jade đưa đến cho chúng mình những cách nói như vậy đó!

4. Ryan Vuong (ID: ryanvuong)

Bỏ túi nhiều tips học tiếng Anh thú vị từ 5 kênh Tik Tok vừa học vừa chơi - Ảnh 1
Cần gì mở sách mới học được tiếng Anh cơ chứ! 

Ryan sẽ giúp bạn biết nhiều kiến thức về tiếng anh hơn mà không cần phải mở sách. Từ các clip của anh chúng ta có thể tự rút kinh nghiệm từ những điều mà người dùng tiếng anh hay sai. Ngoài kho tàng từ vựng thông qua các thành ngữ tiếng Anh trên kênh của Ryan cũng rất nhiều, đáng để chúng mình khai phá! 

5. Andrew Blackmore (ID: andrewblackmore0)

Bỏ túi nhiều tips học tiếng Anh thú vị từ 5 kênh Tik Tok vừa học vừa chơi - Ảnh 4
Vừa học tiếng Anh vừa ngắm trai đẹp thì còn gì bằng 

Nếu muốn cải thiện về cách phát âm để làm sao nói hay hơn, giống người bản địa hơn thì đây chính là kênh dành cho bạn. Vừa sửa được cách phát âm lại được ngắm trai đẹp thì chẳng mấy mà 'skill' phát âm của bạn tiến bộ lên từng ngày! 

5 kênh TikTok vui nhộn này không chỉ đem lại cho bạn nhiều kiến thức hay bổ ích mà chắc chắn còn giúp nhớ lâu và biết cách vận dụng hợp lý hơn, hãy thử học ngay nhé! 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bỏ túi nhiều tips tiếng Anh thú vị từ 5 kênh Tik Tok vừa học vừa chơi tại chuyên mục Cách Học Hay của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Cách Học Hay khác

Tiếng gọi tha thiết cất lên từ cao nguyên đá!

Bạn Vàng Thị Say (Lớp 8A, Trường THCS Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) được trao giải Ba, cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 với bức thư gửi ca sĩ Hà Anh Tuấn để nói về hành trình phủ xanh những cánh rừng trơ trụi trên cao nguyên đá Hà Giang.

Tâm sự của “một chiếc điều hoà”

Trong bức thư Nhật Duy đã “hoá thân” thành một “chiếc điều hoà” – vốn được ví như “Thiên thần mát lạnh” để gửi gắm đến cho chúng ta nhiều điều đáng suy ngẫm đấy bạn à!