Học online là một hình thức không còn gì xa lạ với các bạn học sinh, vậy còn vừa học vừa vui chơi trên Tik Tok thì sao nhỉ? 

Trên thực tế mạng xã hội đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích nếu biết cách tiếp cận đúng. Thậm chí ta có thể học hỏi, tích lũy được rất nhiều kiến thức mà chẳng cần tới sách vở. Thông qua các kênh tik tok này chắc chắn bạn sẽ tăng vốn từ, hiểu biết giao tiếp hơn mỗi ngày đó! 

1. IELTS Face Off (ID: ieltsfaceoffvtv7)

Kênh có sự góp mặt của Khánh Vy, cô nàng xinh đẹp với nhiều các học hay chắc chắn không làm bạn thất vọng. 

Học tiếng anh qua TikTok cùng Khánh Vy      Thiện Khiêm cũng có nhiều tips về tiếng Anh hay lắm nhé!
Học tiếng anh qua TikTok cùng Khánh Vy
wc_2_2dep
Thiện Khiêm cũng có nhiều tips về tiếng Anh hay lắm nhé!

Ngoài ra kênh còn có nhiều video về cách phát âm chuẩn của hot boy Ielts Nguyễn Thiện Khiêm. Nội dung của kênh rất được đầu tư và nhận được nhiều sự tin tưởng của các teen. Thử ghé qua nhé, có thể bạn sẽ tìm được những tips mà mình đang còn thiếu đó! 

2. Thầy Alex IELTS (ID: vuanhhibs123)

'Điều này trong tiếng Anh nói sao ta?', nếu không biết thì hỏi ngay thầy Alex nè
"Điều này trong tiếng Anh nói sao ta?", nếu không biết thì hỏi ngay thầy Alex nè

"Điều này trong tiếng Anh nói sao ta?" là câu cửa miệng của thầy Alex Ielts. Mỗi video của thầy đều rất dễ hiểu chứ không hề cao siêu chút nào. Cách ghi nhớ từ vựng của thầy rất hay nhé, thông qua các câu nói trend trên MXH để giúp mình nhớ nhanh và lâu hơn. Ví dụ như “trứng rán cần mỡ”,  “Hải, quay xe!” nói tiếng Anh như thế nào? 

Nếu bạn muốn học nhiều từ vựng thú vị thì có thể ghé qua, đảm bảo vừa học tiếng Anh vừa cười! 

3. Jade Nguyen (ID: jadenguyenn)

Jade sẽ giúp bạn 'chia tay' với Google dịch 
Jade sẽ giúp bạn 'chia tay' với Google dịch 

Chúng ta thường bị tắc trong tiếng Anh với những mẫu câu quá đơn giản, nhưng thực ra có nhiều cách diễn đạt thú vị hơn mà vẫn tương đồng về ý nghĩa. Jade đưa đến cho chúng mình những cách nói như vậy đó!

4. Ryan Vuong (ID: ryanvuong)

Cần gì mở sách mới học được tiếng Anh cơ chứ! 
Cần gì mở sách mới học được tiếng Anh cơ chứ! 

Ryan sẽ giúp bạn biết nhiều kiến thức về tiếng anh hơn mà không cần phải mở sách. Từ các clip của anh chúng ta có thể tự rút kinh nghiệm từ những điều mà người dùng tiếng anh hay sai. Ngoài kho tàng từ vựng thông qua các thành ngữ tiếng Anh trên kênh của Ryan cũng rất nhiều, đáng để chúng mình khai phá! 

5. Andrew Blackmore (ID: andrewblackmore0)

Vừa học tiếng Anh vừa ngắm trai đẹp thì còn gì bằng 
Vừa học tiếng Anh vừa ngắm trai đẹp thì còn gì bằng 

Nếu muốn cải thiện về cách phát âm để làm sao nói hay hơn, giống người bản địa hơn thì đây chính là kênh dành cho bạn. Vừa sửa được cách phát âm lại được ngắm trai đẹp thì chẳng mấy mà 'skill' phát âm của bạn tiến bộ lên từng ngày! 

5 kênh TikTok vui nhộn này không chỉ đem lại cho bạn nhiều kiến thức hay bổ ích mà chắc chắn còn giúp nhớ lâu và biết cách vận dụng hợp lý hơn, hãy thử học ngay nhé!