Chiếc bơm thông minh có tên là MIJIA Bicycle Pump. Bản chất của nó là một chiếc bơm xe đạp. Nhưng nó lại có thể bơm được cả lốp ô tô, xe máy và các loại bóng da như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bóng ném...

Giá của sản phẩm này tại thị trường nội địa là 199 tệ, tương đương khoảng 700.000 đồng.

Bơm MIJIA Bicycle Pump được chế tạo thủ công bằng hợp kim sử dụng công nghệ có độ chính xác cao. Áp suất tối đa của nó là 150 psi.

Ngoài ra, bơm còn được trang bị một viên pin lithium 2000mAh, tích hợp một số tính năng thông minh giúp thiết bị có khả năng xác định áp suất lốp xe hay thiết lập cài đặt sẵn áp suất.

Bơm xe đạp của Xiaomi có thể bơm căng lốp xe 215/60 R17 5 lần chỉ với một lần sạc. Trong khi đó với lốp xe đạp, thiết bị này có thể bơm đầy 8 lốp xe từ áp suất 0 psi tới 120 psi. Thậm chí, nó còn có thể chịu được 6 lần bơm lốp xe máy cộng thêm 7 lần bơm bóng đá tiếp từ áp suất 0 psi đến 12 psi.

Bơm thông minh này có kích thước nhỏ gọn, có thể bỏ túi mang theo dễ dàng. Thiết bị phù hợp cho đa dạng đối tượng từ học sinh, sinh viên tới người đi làm với mức giá không quá cao mà lại đa năng và tiết kiệm thời gian.