Bkav chính thức gửi thư mới tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3 vào ngày 10/10 tới giới báo chí. Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với số lượng khoảng 2500 người tham dự.

Năm nay, Bphone gây ấn tượng với thư mời định dạng điện tử, khác với thư mời dạng vật lý (dạng giấy) như mọi năm. Thư gồm có 2 trang và khách mời cần check-in bằng mã QR và chứng minh thư nhân dân để tham dự sự kiện.

Với dạng thư mời hiện đại của năm nay, Bkav đã khoe khéo được khả năng xoá phông và chụp ảnh đêm của Bphone 3. Cụ thể, trang thư đầu tiên là ống kính camera chụp chữ B xoá phông, khi bấm vào sẽ có âm thanh như tiếng chụp ảnh và hiển thị ra trang thư thứ 2. Tại trang thư thứ 2 là hình ảnh chụp Trung tâm Hội nghị Quốc gia về đêm.

 - ảnh 1

Thư mời chính thức ra mắt Bphone 3 của Bkav

Nếu như Bphone đầu tiên chỉ bán trực tuyến, Bphone 2 chỉ bán qua Thế Giới Di Động thì Bphone 3 sẽ được bán đồng thời trên cả nước nhờ chuỗi liên kết do Bkav dẫn đầu. Điều này cho thấy Bkav đã bắt đầu chủ động hơn trong việc tiếp cận khách hàng.

Bphone 3 cũng được xác nhận sẽ có “vóc dáng” kiều diễm hơn các phiên bản trước với thân máy mỏng chỉ 7,5mm, dài 152mm và rộng 75,31mm. Màn hình tràn viền và không có nút Home, cạnh dưới mỏng hơn cạnh 2 bên. Các vị trí nút nguồn, âm thanh, khay SIM, dải ăng-ten sẽ tương tự như Bphone 2. Cổng USB Type-C đặt ở cạnh đáy và cạnh bên chỉ còn một dải loa thoại.

Bên cạnh đó, Bphone 3 sẽ có nhiều phiên bản với ít nhất 3 màu: đen, bạc và vàng.