Tham khảo một số món đồ công nghệ dưới đây sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho mùa Giáng sinh này.

Smartphone 4 camera

Thời gian dành trọn cho gia đình luôn là những khoảnh khắc quý báu và độc nhất. Nụ cười hiền của mẹ, dáng vẻ oai nghiêm của cha, ánh mắt tinh nghịch của của em gái…, tất cả đều rất riêng, rất đặc biệt trong giây phút hiện hữu đó.

Bạn hoàn toàn có thể lưu lại những khung hình độc này trong miền ký ức tuyệt đẹp của mình với sự trợ giúp các smartphone 4 camera chụp hình ấn tượng.

Các thiết bị công nghệ cho gia đình dịp Giáng sinh 1

Lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ với bộ đôi camera kép từ Huawei nova 2i.

Nổi bật với hệ camera kép chụp hình xóa phông chất lượng trong tầm giá dưới 6 triệu phải kể đến Huawei nova 2i. Với camera trước có độ phân giải 13 MP và 2 MP, camera sau 16 MP và 2 MP, ảnh chụp từ Nova 2i có nhiều cấp độ làm đẹp, có xu hướng tăng độ sáng cho ảnh, khiến ảnh chụp nhìn rạng rỡ hơn.

Nova 2i cũng có tính năng live photos, giúp bắt khoảnh khắc tốt hơn khi máy tự động chụp rất nhiều frame, hỗ trợ chọn lại những tấm ảnh ổn nhất. Ngoài tính năng xóa phông, bạn hoàn toàn có thể thêm các hiệu ứng vui nhộn khi chụp hoặc quay video cùng gia đình thân yêu.

Các thiết bị công nghệ cho gia đình dịp Giáng sinh 2

Khung hình thêm vui nhộn với hiệu ứng hóa trang từ Huawei nova 2i.

Tablet đa chức năng

Những người con đi học xa luôn muốn “giảm tải” nỗi nhớ cho cha mẹ. Và không gì tốt hơn là trang bị cho mình và gia đình sản phẩm công nghệ phù hợp để tiện gọi về và lên hình hoàn hảo mỗi khi trò chuyện từ xa cùng cả nhà.

Một gợi ý đáng giá cho bạn là đầu tư hẳn máy tính bảng (tablet), ví như Huawei MediaPad T-series - dòng tablet dành riêng cho gia đình với thiết kế mỏng nhẹ và chất lượng hiển thị tốt.

 Các thiết bị công nghệ cho gia đình dịp Giáng sinh 3

Kết nối gia đình thật dễ dàng với Huawei MediaPad T3-8.

Với người trẻ ưa cấu hình mạnh để đảm bảo chạy đa nhiệm mượt mà, MediaPad T3-8 là lựa chọn hợp lý. Chipset Snapdragron có bộ vi xử lý lõi tứ 1,4 Ghz, RAM 2 GB, ROM 16 GB, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128 GB và dung lượng pin 4.800 mAh hoàn toàn có thể đáp ứng được cường độ sử dụng cao, nhiều ứng dụng cùng lúc.

Còn những ai thích xê dịch, MediaPad T3-10 với màn hình khá lớn 9,6 inch HD nhưng vẫn mỏng nhẹ, đảm bảo linh hoạt trong di chuyển sẽ là lựa chọn đáng giá. Cùng với tính năng lọc ánh sáng xanh để bảo vệ mắt, bạn có thể nói chuyện với gia đình vào bất cứ thời điểm nào mà không sợ ảnh hưởng sức khỏe của mắt.

Các thiết bị công nghệ cho gia đình dịp Giáng sinh 4

T3-10 cũng là lựa chọn đáng giá.

Các gia đình mang theo con nhỏ có thể chọn tablet MediaPad T3-7 phòng những lúc con cần giải trí. T3-7 được trang bị ứng dụng Kid’s Corner giúp cha mẹ kiểm soát nội dung và thời gian sử dụng máy của con trẻ. Những chuyến đi của cả nhà mùa Noel sẽ không bị “phá bĩnh” bởi các nhu cầu mè nheo của trẻ và cùng nhau gia đình bạn vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn mùa Giáng sinh này.

Nếu bạn đang có ý định cùng gia đình rong ruổi đó đây mùa lễ hội, sẽ là ý tưởng tuyệt vời khi mang theo điện thoại nova 2i hay các máy tính bảng MediaPad T-series. Bạn vừa có thể check-in để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, vừa có thể livestream bất cứ khi nào để chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ với bạn bè.

Các thiết bị công nghệ cho gia đình dịp Giáng sinh 5

Mùa lễ hội thêm đáng nhớ với các món đồ công nghệ từ Huawei.

Theo Trí thức trẻ