Cách chào mừng đặc biệt ngày 8/3 của Google Doodle dành tặng những người phụ nữ

NGỌC HÀ
Hôm nay, Google đã sử dụng doodle đặc biệt để chào mừng ngày 8/3, ngày tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới.

Hôm nay, Google Doodle kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 2019 (8/3) với bộ sưu tập những câu nói truyền cảm hứng từ 13 phụ nữ đáng chú ý từ các nơi khác nhau trên thế giới. Từ võ sĩ nổi tiếng Mary Kom của Ấn Độ đến nghệ sĩ và nhạc sĩ người Nhật Bản - Yoko Ono, Google Doodle chọn ra những trích dẫn nhằm trao quyền cho phụ nữ và truyền năng lượng cho phái nữ trên thế giới.

Google đã có một “bộ áo” mới thật đặc biệt nhằm tri ân những người phụ nữ xinh đẹp. Hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên trang chủ là thiết kế chữ "Phụ nữ" viết theo theo các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Bengal, tiếng Hindi… Khi bạn click chuột vào hình ảnh này, một cửa sổ mới bật lên cho phép người dùng cuộn tới 13 câu nói khác nhau.

Hãy cùng chiêm nghiệm những câu nói truyền cảm hứng ấy nhé!

 

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cách chào mừng đặc biệt ngày 8/3 của Google Doodle dành tặng những người phụ nữ tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác