Doraemon là một nhân vật bắt nguồn từ bộ truyện manga Nhật Bản và sau này trở thành một nhân vật trong loạt phim anime được đánh giá cao. Chú mèo máy có chiếc túi thần kỳ đã trở thành một biểu tượng văn hóa ở Nhật Bản và mặt chú mèo Doremon đã xuất hiện trên cỗ máy 666 mã lực này.

 - ảnh 1

 - ảnh 2

Chắc có lẽ chủ nhân của chiếc xe là một fan hâm mộ cuồng nhiệt chú mèo máy Doremon.

 - ảnh 3

 - ảnh 4

Hình ảnh hết sức dễ thương và "nổi bần bật" của chiếc xe đặc biệt này đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người trên phố.

 - ảnh 5

 - ảnh 6

Mọi chi tiết và màu sắc trong hình vẽ đều giống với bộ lông màu xanh của chú mèo Doremon trong truyện tranh.

 - ảnh 7

 - ảnh 8

Lớp vẽ chú mèo máy trên McLaren 675LT chỉ là lớp bọc, có thể tháo ra bất cứ lúc nào.

675LT là thành viên đứng đầu của dòng siêu xe Super Series trong gia đình McLaren. Chữ LT là viết tắt của “Longtail” ám chỉ việc thân xe được kéo dài ở phần đuôi. Mẫu siêu xe này được phát triển dựa trên người anh em 650S. Tuy nhiên, so với 650S, McLaren 675LT phù hợp với đường đua hơn và nhẹ hơn 100kg nhờ sử dụng nhiều vật liệu sợi carbon để chế tạo thân xe, cùng động cơ và khung gầm xe.
 
Nhằm tăng sức mạnh cho chiếc siêu xe này, hơn 50% các bộ phận trong động cơ V8, dung tích 3,8 lít của 675LT đã được thay đổi và hiệu chỉnh. Cụ thể, hệ thống tăng áp hiệu quả hơn, nắp xi-lanh được thiết kế lại, hệ thống xả và các trục cam mới, thanh truyền giảm trọng lượng cùng máy bơm nhiên liệu áp suất cao. Nhờ những thay đổi này mà McLaren 675LT đạt công suất tối đa 675 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Sức mạnh lớn hơn cùng trọng lượng thấp đã giúp McLaren 675LT có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 2,9 giây.

McLaren 675LT càng trên nên đặc biệt hơn khi chỉ có 500 chiếc được ra đời trên toàn thế giới.

Lyn

Nguồn: Mobile01