Buổi sáng 10/6/2021 các thí sinh dự thi môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn, buổi chiều là môn thi tiếng Anh bắt đầu từ 14h30. Ngày 11/6/2021 sẽ tiến hành thi môn Toán, thời gian bắt đầu làm bài là 8h00. 

Nội dung thi nằm trong phạm vi chương trình THCS do Bộ GD&ĐT ban hành, chủ yếu là chương trình lớp 9. Bài thi tình theo thang điểm 10; môn Ngữ văn, Toán tính hệ số 2 còn môn tiếng Anh tính hệ số 1. Điểm xét tuyển là tổng điểm của ba bài thi đã tính hệ số và cộng điểm ưu tiên.

Thí sinh tham dự kỳ thi sẽ thi 3 môn: Toán, Ngữ văn và tiếng Anh.
Thí sinh tham dự kỳ thi sẽ thi 3 môn: Toán, Ngữ văn và tiếng Anh.

Dưới đây là đề thi môn Ngữ Văn trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Lạng Sơn 

Đề thi, đáp án môn Ngữ Văn tỉnh Lạng Sơn

Thieunien.vn sẽ cập nhật ngay khi công bố đáp án, các bạn chú ý theo dõi.

 

Để đảm bảo kỳ tuyển sinh lớp 10 diễn ra an toàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thời tiết khắc nghiệt  và nền nhiệt tăng cao. Tại các điểm thi, Ban Chỉ đạo kỳ thi đã bố trí phòng thi và chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng các thiết bị, phương tiện, phương án phòng dịch Covid-19; triển khai các phương án đảm bảo ANTT trong và ngoài khu vực thi.

Hiện các thông tin tuyển sinh, đề và đáp án từng môn thi của tỉnh Lạng Sơn đều đăng tải trên Thieunien.vn, những thông tin tra cứu điểm thi sẽ tiếp tục được cập nhật nhanh và liên tục tại đây.