Cập nhật đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tại Thái Bình năm 2021: Tại Thái Bình, các học sinh sẽ tham gia kỳ thi vào lớp 10 diễn ra trong hai ngày là ngày 19/6 và ngày 20/6/2021 với ba môn chính là Toán - Văn - Tiếng Anh.

Đề thi môn Tiếng Anh vào lớp 10 Thái Bình  năm 2021 xoay quanh các câu hỏi liên quan đến vấn đề trọng âm, phát âm, tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa, câu hỏi điền từ thích hợp, câu hỏi viết lại câu và những câu liên quan đến phần ngữ pháp. Những kiến thức liên quan chủ yếu  kiến thức lớp 7, lớp 8 và phần lớn là lớp 9.

Cập nhật: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh của Thái Bình năm học 2021 -2022 - Ảnh 1
Công tác phòng chống dịch bệnh được đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt (ảnh minh họa)

Dưới đây là đề thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Thái Bình 

Đề thi và đáp án môn Tiếng Anh tại tỉnh Thái Bình 

Thieunien.vn sẽ cập nhật ngay khi công bố đáp án, các bạn chú ý theo dõi.

 

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, thành công và tuân thủ quy định phòng, chống dịch, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình đã tiến hành tổ chức tập huấn các biện pháp phòng, chống dịch; đo thân nhiệt, sát khuẩn đối với thí sinh trước khi vào khu vực phòng thi; cách xử lý khi có tình huống phát sinh cho lực lượng làm nhiệm vụ tại 28 điểm thi. Đồng thời, sở phối hợp chặt chẽ với ngành y tế, cử cán bộ ứng trực tại các điểm thi, ứng phó các tình huống kịp thời.

Ngoài đề thi và đáp án của môn Tiếng Anh, các thí sinh có thể theo dõi các thông tin tuyển sinh, đề và đáp án của từng môn thi của tỉnh Thái Bình  tại Thieunien.vn, những thông tin mới sẽ luôn được cập nhật nhanh và liên tục tại đây.