Cập nhật: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tại Đà Nẵng năm học 2021 -2022

Thu Trà
Dưới đây là đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh tại Đà Nẵng năm 2021 được Thieunien.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất, mời các bạn cùng tham khảo đối chiếu.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Đà Nẵng năm nay diễn ra trong tình hình dịch COVID – 19 phức tạp nên các Hội đồng thi không tổ chức lễ khai mạc kỳ thi, tránh tập trung đông học sinh. Tuy nhiên, tất cả các thí sinh đều có mặt tại điểm thi sớm để thực hiện các biện pháp phòng dịch trước khi vào phòng thi.

Để đảm bảo an toàn phòng dịch, từ sân trường các thí sinh di chuyển thẳng vào phòng thi của mình ngồi đợi cán bộ coi thi đến đánh số báo danh chứ không tập trung đông ở hành lang để đợi gọi tên số báo danh như mọi năm.

Cập nhật: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tại Đà Nẵng năm học 2021 -2022 - Ảnh 1
Do dịch bệnh, chỉ thí sinh và người tham gia phục vụ kỳ thi mới được vào trong trường và phòng thi.

Năm nay, các bạn học sinh tại Đà Nẵng tham gia kỳ tuyển sinh lớp 10 khi thành phố vừa khôi phục lại phần lớn các hoạt động sau đợt dịch thứ tư. Chính vì thế mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đều phải đảm bảo an toàn phòng, chống dịch tối đa.

Trước khi kỳ thi diễn ra, Đà Nẵng đã cho triển khai xét nghiệm COVID-19 đối với toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh và tất cả đều âm tính. Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng đảm bảo an toàn giao thông khi tạm dừng hoạt động của xe tải và xe lớn vào các khung giờ diễn ra kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

Cập nhật: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tại Đà Nẵng năm học 2021 -2022 - Ảnh 2
Tất cả thí sinh tham dự kỳ thi lớp 10 tại Đà Nẵng đã được xét nghiệm COVID-19 và có kết quả âm tính 100%.

Dưới đây là đề thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Đà Nẵng

Đề thi, đáp án môn Tiếng Anh tại Đà Nẵng

Thieunien.vn sẽ cập nhật ngay khi công bố đáp án, các bạn chú ý theo dõi.

 

Hiện các thông tin tuyển sinh, đề và đáp án từng môn thi tại Đà Nẵng đều được đăng tải trên Thieunien.vn, những thông tin tra cứu điểm thi sẽ tiếp tục được cập nhật nhanh và liên tục tại đây.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cập nhật: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tại Đà Nẵng năm học 2021 -2022 tại chuyên mục Tuyển Sinh - Du Học của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tuyển Sinh - Du Học khác