Năm nay, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022 toàn tỉnh Quảng Bình có 11.927 thí sinh đăng ký tham dự. Căn cứ vào số thí sinh đăng ký dự thi và điều kiện thực tế về cơ sở vật chất của các trường, Sở GD&ĐT dự kiến thành lập 30 điểm thi với 513 phòng thi và 30 phòng dự phòng. Mỗi học sinh được đăng ký 02 nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng 1 (NV1), nguyện vọng 2 (NV2). Môn thi gồm Toán và Ngữ Văn dành cho những thí sinh đăng ký vào trường THPT không chuyên. Thời gian làm bài thi 120 phút/môn.

Đối với thí sinh đăng ký thi tại trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp sẽ trải qua 2 vòng là Sơ tuyển và Thi tuyển. Những thí sinh vượt qua vòng Sơ tuyển sẽ thi 3 môn chung: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và môn Chuyên (Toán, Ngữ Văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tin học).

Các thí sinh đảm bảo giãn cách khi làm bài thi.
Các thí sinh đảm bảo giãn cách khi làm bài thi.

Các thí sinh đã hoàn thành bài thi Toán và Ngữ Văn, đề thi và đáp án được cập nhật tại đây, các bạn có thể truy cập để theo dõi. 

Dưới đây là đề thi và đáp án môn Tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Thái Nguyên

Đề thi và đáp án môn Tiếng Anh  tỉnh Quảng Bình năm học 2021

Thieunien.vn sẽ cập nhật ngay khi công bố đáp án, các bạn chú ý theo dõi.

 

Đây là năm thứ 2 Quảng Bình tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trong điều kiện dịch Covid-19. Vì vậy, Quảng Bình thực hiện song song nhiệm vụ tổ chức kỳ thi an toàn, làm tốt công tác tuyển sinh, vừa phòng, chống dịch Covid-19.

Hiện các thông tin tuyển sinh, đề và đáp án của từng môn thi tại tỉnh Quảng Bình đều được đăng tải trên Thieunien.vn, những thông tra cứu điểm thi sẽ tiếp tục được cập nhật nhanh và liên tục tại đây.