Hôm nay, hơn 13.000 thí sinh Đà Nẵng thi vào lớp 10 tiếp tục làm bài thi môn Toán trong tâm trạng khá thoải mái.

Theo ghi nhận tại địa phương, thời tiết Đà Nẵng khá dễ chịu với nền nhiệt giảm so với những ngày trước. Từ sáng sớm, thí sinh đã đến điểm thi với tinh thần thoải mái. Dù phải học tập và ôn luyện trong điều kiện suốt 2 năm thành phố Đà Nẵng trải qua 4 đợt dịch COVID-19, nhưng nhiều sĩ tử cho biết không quá áp lực. Ngoài ra việc triển khai các quy định phòng, chống dịch tại các điểm thi nghiêm ngặt cũng không ảnh hưởng tâm lý các bạn

Từ rất sớm, lực lượng tình nguyện viên đã có mặt để hướng dẫn và hỗ trợ cho thí sinh. Các tình nguyện viên cũng không quên động viên thí sinh bình tĩnh, tự tin để làm bài tốt và tặng khẩu trang dự phòng khi thí sinh có nhu cầu.

Lực lượng an ninh cũng chốt chặn, điều tiết xe cộ để tránh tình trạng ùn tắc trước điểm thi. Đặc biệt năm nay, phụ huynh được hướng dẫn không tập trung đợi thí sinh trước cổng trường để đảm bảo giãn cách.

 

Dưới đây là đề thi môn Toán trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Đà Nẵng

Đề thi, đáp án môn Toán tại Đà Nẵng

Thieunien.vn sẽ cập nhật ngay khi công bố đáp án, các bạn chú ý theo dõi.

 

Ngoài đề thi và đáp án của môn Toán, Thieunien.vn sẽ tiếp tục cập nhật đáp án đề thi môn Ngữ Văn, Tiếng Anh và các môn chuyên. Các thí sinh có thể truy cập và theo dõi, những thông tin mới sẽ luôn được cập nhật nhanh và liên tục tại đây.