Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Bắc Kạn năm 2021 được thieunien.vn cập nhật ngay khi môn thi kết thúc. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Sở GD&ĐT Bắc Kạn đã yêu cầu các trường đặt địa điểm thi, cán bộ coi thi và thí sinh dự thi thực hiện nghiêm ngặt quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, trường thi phun khử khuẩn trước kỳ thi; chuẩn bị phòng thi dự phòng cho học sinh ho, sốt, học sinh diện F2; bố trí nước sát khuẩn; khẩu trang dự phòng; tổ chức đo thân nhiệt…

Dưới đây là đề thi môn Toán trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Bắc Kạn

Đề thi, đáp án môn Toán tỉnh Bắc Kạn 

Đáp án vào lớp 10 môn Toán tỉnh Bắc Kạn năm học 2021-2022

(bổ sung đáp án) ->Cập nhật: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán tỉnh Bắc Kạn Năm học 2021 -2022 - Ảnh 1
Đáp án thi vào lớp 10 môn Toán tỉnh Bắc Kạn Năm học 2021 -2022 

Hiện tại huyện Ba Bể đã phát hiện 2 trường hợp công nhân tại Bắc Giang trở về tái dương tính với Covid-19, nên Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn đã quyết định cho 2 Hội đồng thi tại trường THPT Ba Bể và THPT Quảng Khê, huyện Ba Bể với tổng số gần 440 thí sinh dừng tổ chức thi tuyển.

Ông Ma Thế Quyên, Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn cho biết, trong thời gian tới, tùy vào diễn biến của dịch bệnh trên địa bàn, Sở sẽ quyết định phương án tuyển sinh với 2 trường này.

Hiện các thông tin tuyển sinh, đề và đáp án của từng môn thi của tỉnh Bắc Kạn đều đăng tải trên Thieunien.vn, những thông tra cứu điểm thi sẽ tiếp tục được cập nhật nhanh và liên tục tại đây.