Kỳ thi năm nay diễn ra trong tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp nên các Hội đồng thi không tổ chức lễ khai mạc kỳ thi, tránh tập trung đông học sinh. Tuy nhiên, tất cả các thí sinh đều có mặt tại điểm thi sớm để thực hiện các biện pháp phòng dịch trước khi vào phòng thi.

Để đảm bảo an toàn phòng dịch, từ sân trường các thí sinh di chuyển thẳng vào phòng thi của mình ngồi đợi cán bộ coi thi đến đánh số báo danh chứ không tập trung đông ở hành lang để đợi gọi tên số báo danh như mọi năm.

Còn tại Hội đồng thi Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo có 791 thí sinh dự thi với 32 phòng thi. Công tác phòng dịch Covid – 19 được thực hiện nghiêm túc ở tất cả các khâu. Với những thí sinh dự thi vào trường chuyên thì kỳ thi năm nay tạo nhiều thuận lợi cho các em vì không phải thi 2 kỳ thi như những năm trước.

Học sinh, cán bộ làm nhiệm vụ coi thi đều phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
Học sinh, cán bộ làm nhiệm vụ coi thi đều phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Theo ghi nhận, tại các Hội đồng thi đều có đội tình nguyện “Hoa phượng đỏ” luôn túc trực tại cổng trường để hỗ trợ vòng ngoài cho thí sinh như hỗ trợ bút, hướng dẫn phòng thi, hỗ trợ xe ôm miễn phí nếu các em có nhu cầu…Cùng với đó, công tác phối hợp về an ninh – trật tự được đảm bảo. Tại các điểm thi cũng đều bố trí các phòng thi dự phòng dành cho thí sinh F2 (nếu có).

Dưới đây là đề thi môn Toán trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Bình Thuận

Đề thi, đáp án môn Toán tỉnh Bình Thuận

Thieunien.vn sẽ cập nhật ngay khi công bố đáp án, các bạn chú ý theo dõi.

 

Hiện các thông tin tuyển sinh, đề và đáp án từng môn thi của tỉnh Bình Thuận đều đăng tải trên Thieunien.vn, những thông tin tra cứu điểm thi sẽ tiếp tục được cập nhật nhanh và liên tục tại đây.