Tại Yên Bái lần 8.600 thí sinh trên địa bàn tỉnh đã bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Các trường trên địa bàn tỉnh Yên Bái dự kiến sẽ tuyển sinh 7.411 học sinh vào lớp 10. Để chuẩn bị cho kỳ thi, tỉnh Yên Bái đã thành lập 27 hội đồng coi thi với trên 1.500 cán bộ làm công tác coi thi. Ngoài ra, địa phương này cũng dự phòng 2 hội đồng với 40 cán bộ làm công tác coi thi.

Trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, cán bộ làm công tác thi và các thí sinh đến dự thi bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và đo thân nhiệt. Trước đó, các thí sinh đã hoàn tất thủ tục khai báo y tế.

Các thí sinh rửa tay sát khuẩn trước khi bước vào phòng thi
Các thí sinh rửa tay sát khuẩn trước khi bước vào phòng thi

Sáng ngày 10/6 các thí sinh thi Ngữ văn theo hình thức tự luận với thời gian làm bài 120 phút. Ở bài thi này đã có 24 thí sinh vắng mặt. Buổi chiều, thí sinh làm bài thi môn Tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm với thời gian làm bài 60 phút. Riêng học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH&THCS Tà Xi Láng (Trạm Tấu) có thể lựa chọn môn Lịch sử thay thế môn Tiếng Anh.

Hôm nay ngày 11/6 các thí sinh sẽ làm bài thi môn Toán thời gian 90 phút theo hình thức trắc nghiệm. Chiều cùng ngày, thí sinh thi các môn chuyên sẽ làm bài thi: Sinh học, Vật lý, Tiếng Anh với thời gian làm bài 150 phút.

Dưới đây là đề thi môn Toán trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Yên Bái

Đề thi, đáp án môn Toán tỉnh Yên Bái

Thieunien.vn sẽ cập nhật ngay khi công bố đáp án, các bạn chú ý theo dõi.

 

Hiện các thông tin tuyển sinh, đề và đáp án từng môn thi của tỉnh Yên Bái đều đăng tải trên Thieunien.vn, những thông tin tra cứu điểm thi sẽ tiếp tục được cập nhật nhanh và liên tục tại đây.