Cặp sinh đôi làm “chao đảo” MXH bởi thần thái, phong cách vừa đáng yêu vừa "chanh xả"

Hà Chi
Vì luôn sánh vai cùng nhau nên hình ảnh của Thùy Linh và Hồng Ánh càng trở nên đặc biệt và gây chú ý nhiều hơn.

Nguyễn Thị Hồng Ánh và Nguyễn Thị Thùy Linh là cặp chị em sinh GenZ. Do cùng có chung niềm đam mê với thời trang cùng gu thời trang độc đáo nên cả hai đã đăng ký học khoa Thiết kế thời trang, Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội. Dù còn trẻ tuổi (sinh năm 2001) nhưng cả hai đã quyết tâm xây dựng sự nghiệp ở lĩnh vực thời trang vốn cần nhiều sự sáng tạo và độ cạnh tranh cao.

Cặp sinh đôi làm “chao đảo” MXH với phong cách thời trang cực sang chảnh - Ảnh 1

Có kế hoạch đi du học để tìm hiểu thêm về ngành học nhưng cả hai đã không thể thực hiện được do dịch và một số lý do khác. Vào tháng 6/2020, Hồng Ánh và Thùy Linh đã bắt đầu công việc làm người mẫu ảnh. Ban đầu, hai bạn không tìm được nhiều cơ hội vì người mẫu ảnh là ngành có số lượng người làm rất đông. Tuy nhiên nhờ vào đam mê với giới thời trang nên Ánh và Linh đã có cơ hội đầu tiên và tiếp tục khẳng định bản thân bằng màu sắc phong cách của riêng mình.

Cặp sinh đôi làm “chao đảo” MXH với phong cách thời trang cực sang chảnh - Ảnh 2

Ngay từ khi bắt đầu, Ánh và Linh đã có lợi thế là một cặp sinh đôi, vì vậy họ luôn tạo được sự mới lạ so với những người mẫu ảnh khác. "Thường thì mọi người sẽ đặt hàng luôn cả hai chúng em đi chụp. Em nghĩ sinh đôi sẽ tạo hiệu ứng lạ mắt cho mọi người và chúng em có hai người nên hỗ trợ cho nhau được rất nhiều trong việc chụp ảnh feedback cho nhãn hàng" - Hồng Ánh chia sẻ.

Cặp sinh đôi làm “chao đảo” MXH với phong cách thời trang cực sang chảnh - Ảnh 3

Tuy rất giống nhau nhưng Hồng Ánh (chị) có chiều cao vượt trội và tính cách hoạt bát, còn cô em Thùy Linh thì gầy và ít nói hơn.

Cùng có đam mê về thời trang nhưng cả hai có quan điểm và phong cách khác biệt. Hồng Ánh cho rằng thời trang là tìm thứ phù hợp với chính mình, sự thoải mái luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Còn suy nghĩ của Thùy Linh là: "Thời trang là không giới hạn, nó là sự sáng tạo, cá tính riêng của mỗi người". Cả hai cũng khẳng định, mặc dù là sinh đôi nhưng mỗi người sẽ có cá tính riêng.

Cặp sinh đôi làm “chao đảo” MXH với phong cách thời trang cực sang chảnh - Ảnh 4

Về nghề người mẫu ảnh, Hồng Ánh và Thùy Linh luôn cố gắng để tạo nên sự khác biệt trong màu sắc và phong cách. Hai chị em cũng nghiêm túc nghĩ đến cách tận dụng lợi thế sinh đôi của mình để tiến sâu vào lĩnh vực thời trang như kinh doanh, trở thành fashionista,... đây được coi là mục tiêu phấn đấu của hai cô gái 20 tuổi. Hồng Ánh cho rằng: "Làm mẫu ảnh giúp em học được rất nhiều thứ mới ,cũng như hiểu được một phần của ngành công nghiệp thời trang, cách làm việc với photographer giúp cho em khi làm final project (dự án thời trang tốt nghiệp), cũng giúp em mở rộng được mối quan hệ trong ngành công nghiệp này, giúp cho mắt nhìn thời trang của em tốt hơn".

Cặp sinh đôi làm “chao đảo” MXH với phong cách thời trang cực sang chảnh - Ảnh 5

Trên ảnh sang chảnh là vậy, nhưng khi tới trường thì Hồng Ánh và Thùy Linh cũng giản dị như bao nữ sinh bình thường khác, họ không quá cầu kỳ trong ăn mặc. Với khả năng và đam mê với thời trang như vậy, Hồng Ánh và Thùy Linh được hy vọng sẽ trở thành nhân tố đặc sắc trong làng thời trang trong thời gian tới.

Cặp sinh đôi làm “chao đảo” MXH với phong cách thời trang cực sang chảnh - Ảnh 6
Cả hai có hình ảnh giản dị khi đi học.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cặp sinh đôi làm “chao đảo” MXH bởi thần thái, phong cách vừa đáng yêu vừa "chanh xả" tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác