Thật nhanh khi chúng ta đã đi được nửa năm học và đây là giai đoạn để các cung hoàng đạo ôn luyện, cải thiện điểm số cũng như trang bị thật kỹ kiến thức trước khi bước vào những ngày thi cuối kỳ. Dưới đây sẽ là một chút thông tin về tình hình học tập trong tháng 11 cũng như những cơ hội sẽ có thể tới với 12 cung hoàng đạo, cùng nhau xem và chờ đợi để nắm bắt cơ hội nhé.

Bạch Dương - Nhiều cơ hội gỡ điểm xuất hiện

Một tháng mới mang lại nhiều điều mới cho Bạch Dương và đặc biệt là cơ hội để Bạch Dương cứu vãn số điểm hiện tại của mình. Nếu như những ngày trước có mải chơi mà kết quả học tập không được tốt thì nhân cơ hội này, Bạch Dương hãy chăm chỉ ôn luyện để có được kết quả tốt nhất nha.

Cơ hội bứt phá nào dành cho 12 chòm sao trong tháng 11 để nâng cao kết quả học tập? 1

Kim Ngưu - Đừng để cơn lười đánh gục bạn

Bình thường Kim Ngưu luôn nằm trong 'top' những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất vòng tròn hoàng đạo, thế nhưng, những ngày này có vẻ như không khí se lạnh những ngày đầu đông đang khiến Kim Ngưu lười đi đôi chút. Hãy nghĩ đến điểm số, đến thành tích vốn có của bản thân và cố gắng vượt qua sự lười biếng nhất thời này nhé. 

Song Tử - Nắm bắt thời cơ tốt, ôn thi trúng tủ

Song Tử là cung hoàng đạo thông minh, dù có tình huống nào cũng không thể làm khó được cung hoàng đạo này. Để đối phó với kỳ thi sắp tới, Song Tử chỉ cần vận dụng tài trí của mình và chịu khó chăm chỉ hơn một chút, chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt như mong muốn.

Cự Giải - Khả năng phân tích cải thiện, kết quả sẽ tốt lên

Nếu dẹp bỏ đi được những cảm xúc bất thường và cả những suy nghĩ tiêu cực thì Cự Giải sẽ có một tháng 11 tươi đẹp. Việc học tập cần dựa vào sự phân tích nhiều hơn là cảm nhận, vì vậy các bạn Cự Giải đừng tùy ý thêm thắt tình cảm vào đáp án của mình nhé kẻo lại kéo theo một hệ quả vô cùng lớn đấy. 

Cơ hội bứt phá nào dành cho 12 chòm sao trong tháng 11 để nâng cao kết quả học tập? 2

Sư Tử - Không giỏi được toàn diện thì vài môn cũng được rồi

Nếu như không thể đưa vào đầu tất cả toàn bộ lượng kiến thức, Sư Tử hãy lựa chọn và chắt lọc ra những ý chính, những môn học mà bản thân cảm thấy tự tin nhất và đầu tư vào đó nhiều thời gian hơn. Dù sao thì một vài môn thấp điểm hơn cũng vẫn hơn là bảng điểm toàn những con số trung bình phải không nào.

Xử Nữ - Một tháng học tập thuận lợi

Thông minh, chăm chỉ và làm gì cũng đều lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng, Xử Nữ xứng đáng nhận được những điểm số cao nhất. Một tháng 11 thuận lợi, việc học tập đều không gặp phải điều gì bất lợi, vì thế, Xử nữ chỉ cần phát huy hết những điểm mạnh của mình và chờ đợi những số điểm đỏ chót về tay thôi.

Thiên Bình - Kết quả đồng đều các môn

Với một người luôn tìm kiếm sự cân bằng, hài hòa như Thiên Bình thì sẽ không có chuyện các bạn ấy học tủ. Cung hoàng đạo này học đều các môn, các bạn ấy biết cách sắp xếp thời gian cho từng môn học một cách khoa học và hợp lý, chính vì vậy, kết quả cuối cùng mà Thiên Bình nhận được sẽ vô cùng thỏa mãn yêu cầu đến từ tính cách của họ.

Cơ hội bứt phá nào dành cho 12 chòm sao trong tháng 11 để nâng cao kết quả học tập? 3

Bọ Cạp - Tập trung bứt phá các môn như mọi lần

Nếu như Bọ Cạp cảm thấy cứ sống một mình một thế giới riêng mà bạn vẫn có được kết quả học tập tốt thì bạn cũng không cần phải ép mình đi theo chiều hướng ngược lại. Ở cung hoàng đạo này có sự chắc chắn, có tính toán nên cứ tự tin vào bản thân và cũng giống như mọi khi thôi, Bọ Cạp sẽ có kết quả đúng như mong đợi.

Nhân Mã - Nhẹ nhàng qua môn như mọi lần

Chỉ cần Nhân Mã bớt ham chơi đi một chút, đầu tư thêm thời gian cho học tập thì kết quả cuối kỳ của các bạn ấy sẽ vô cùng mỹ mãn. Nhân Mã vốn thông minh cộng thêm sự may mắn hơn người nên dường như cung hoàng đạo này trong trường hợp nào cũng đều dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

Ma Kết - Sắp xếp lại các mục tiêu và lên kế hoạch hành động

Tháng 11 là một khoảng thời gian thuận lợi cho Ma Kết. Tuy không có quá nhiều cơ hội để Ma Kết chứng tỏ bản thân nhưng lại là một thời điểm tốt để Ma Kết nhìn nhận cũng như sắp xếp lại thời gian biểu của mình. Ưu tiên những kế hoạch nhắn hạn trước và khi đã thành công rồi, Ma Kết sẽ có động lực để tiến tới những thứ lớn hơn.

Cơ hội bứt phá nào dành cho 12 chòm sao trong tháng 11 để nâng cao kết quả học tập? 4

Bảo Bình - Đừng ép bản thân quá, thả lỏng sẽ có kết quả tốt hơn

Bản thân các bạn Bảo Bình không phải là người thích tuân thủ theo nguyên tắc, giờ giấc, chính vì vậy, việc tập trung tuyệt đối cho những buổi học và thi khiến cho Bảo Bình gặp nhiều áp lực. Lời khuyên cho Bảo Bình chính là để cho mình một chút thời gian thư giãn, chỉ khi nào mình thật thoải mái thì kết quả thu về mới là tốt nhất.

Song Ngư - Tập trung vào mục đích cuối cùng để có kế hoạch học tập tốt hơn

Tháng 11 sẽ trôi qua nhẹ nhàng đối với các bạn học Song Ngư nếu như các bạn ấy bắt tay vào xây dựng cho mình một kế hoạch cụ thể ngay từ những ngày đầu tháng. Song Ngư tính khí khá thất thường, đừng để cảm xúc điều khiển bạn trong thời gian thi cử sắp tới nhé.