Ngày 7/8, trên trang cá nhân của Hoàng tử William và Công nương Kate đã chia sẻ một bức ảnh mới của công chúa Charlotte với mục đích khuyến khích người dân tham gia chiến dịch "Big Butterfly Count".

Trong bức ảnh này có thể thấy tiểu công chúa đang nâng niu một con bướm Red Admiral trong lòng bàn tay. Cô bạn mặc một chiếc áo phông màu xanh kết hợp cùng một chiếc quần đùi hoa màu hồng, trông vô cùng giản dị chẳng khác gì một người thường dân.

Bức ảnh mới nhất của Công chúa Charlotte do chính Công nương Kate chụp. (Ảnh: Daily Mail)
Bức ảnh mới nhất của Công chúa Charlotte do chính Công nương Kate chụp. (Ảnh: Daily Mail)

Công chúa Charlotte đứng giữa một khóm hoa oải hương ở một khu vườn nhỏ, mọi sự tập trung đều dồn vào con bướm màu đen và đỏ. Và người chụp bức hình đó chính là Công nương Kate, cô một lần nữa chứng minh tài năng nhiếp ảnh của mình.

Kèm theo bức ảnh, nhà Cambridge viết dòng trạng thái trên Instagram: "Chúng tôi muốn chia sẻ hình ảnh những con bướm Peacock và Red Admiral xinh đẹp này như một phần của sáng kiến #Big Butterfly Count đang diễn ra trên khắp Vương quốc Anh.

Bức ảnh đăng tải với mục đích khuyến khích người dân tham gia chiến dịch 'Big Butterfly Count'. (Ảnh: Daily Mail)
Bức ảnh đăng tải với mục đích khuyến khích người dân tham gia chiến dịch "Big Butterfly Count". (Ảnh: Daily Mail)

@savebutterfly đang khuyến khích tất cả chúng ta cùng tham gia cứu những sinh vật đáng yêu này vì chúng không chỉ là loài vật xinh đẹp mà còn vô cùng quan trọng. Bướm là một phần quan trọng của hệ sinh thái, vừa là loài thụ phấn vừa là một phần của chuỗi thức ăn. Hy vọng số lượng năm nay nhiều hơn năm ngoái".

Bức ảnh mới nhất của Công chúa Charlotte sau khi đăng tải đã nhận được hàng ngàn lời khen ngợi từ người hâm mộ. Họ nhận xét bức ảnh thật tự nhiên, nhẹ nhàng mang đến một cảm giác rất thoải mái. Còn tiểu công chúa ngày càng xinh đẹp và được đánh giá là giống với Nữ hoàng Anh. Đồng thời, mọi người cũng không quên ca ngợi tài năng chụp ảnh của Công nương Kate.

Công chúa Charlotte tươi cười và tự tin trước ống kính. (Ảnh: The Duchess of Cambridge)
Công chúa Charlotte tươi cười và tự tin trước ống kính. (Ảnh: The Duchess of Cambridge)
Gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate. 
Gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate. 

Bức ảnh mới của tiểu công chúa đã nhận được hàng ngàn lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Họ nhận xét rằng bức ảnh thật tự nhiên, nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thoải mái. Công chúa Charlotte cũng ngày càng xinh đẹp và được đánh giá là giống với Nữ hoàng Anh. Công nương Kate cũng được mọi người ca ngợi về tài năng chụp ảnh của cô.