Mới đây, Khánh Vy đăng tải vlog về hành trình một ngày đi làm của mình trong mùa dịch đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Thông qua vlog này, dân tình lại càng thêm ấn tượng với cô gái tài sắc toàn diện này.

Cuộc sống của Khánh Vy
Khánh Vy là cái tên để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với các bạn trẻ.

Theo đó, trên kênh Youtube của mình, cô nàng đã chia sẻ video với nội dung một ngày đi làm tại VTV trong mùa dịch. Tương tự như mọi lần, không khí xuyên suốt clip là một sự vui vẻ, lạc quan, yêu đời.

Khánh Vy còn show hết những gì mình để trong túi mang theo đi làm. Nào là quần áo để thay khi dẫn các chương trình khác nhau rồi có cả sổ, bút, lọ nước hoa xịt cho thơm và một chiếc laptop.

Về phần công việc, một ngày của "hot girl 7 thứ tiếng" sẽ bắt đầu bằng khâu đọc và chuẩn bị trước kịch bản. Tiếp đến, trao đổi nội dung với crew và cuối cùng là thay đồ rồi lên sóng. Trong vlog, Khánh Vy không quên giới thiệu nơi làm việc cũng như các đồng nghiệp đáng yêu của mình.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả ấn tượng nhất trong đoạn video là hình ảnh cô nàng 9x tay xách túi hiệu, tự mình lái xe đến chỗ làm. Cô nữ sinh nhí nhảnh năm nào giờ đã trưởng thành trong vai trò nữ MC duyên dáng với loạt thành tích ấn tượng.

Cuộc sống của Khánh Vy
Hình ảnh cô nàng 9x tay xách túi hiệu, tự mình lái xe đến chỗ làm khiến khán giả ấn tượng nhất trong đoạn video.

Trước đó, Khánh Vy từng chia sẻ bản thân mua ô tô khi mới 19 tuổi và chiếc túi hàng hiệu tặng sinh nhật bản thân năm 20 tuổi. Cô đi làm từ khá sớm, cũng có khả năng kiếm tiền để phục vụ nhu cầu bản thân. Dẫu thế, Vy vẫn rất giản dị khi dùng đồ hiệu hay đi ô tô thì luôn chọn sao cho phù hợp với tính cách của mình.

Cuộc sống của Khánh Vy
Từ khi mới 19 tuổi, Vy đã tự mua được ô tô cho mình để giúp phục vụ việc đi lại, làm việc.

Khánh Vy "hot girl 7 thứ tiếng" chẳng còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Từ một học sinh cấp 3 ở Nghệ An, cô nàng vụt sáng với đoạn clip nói 7 thứ tiếng cực siêu vào năm 2018. Hiện tại, Vy đã trở thành một MC, một Influencer đa-zi-năng với kênh YouTube hút tới 1,3 triệu lượt theo dõi.

Hình ảnh nữ MC năng động, giỏi ngoại ngữ và sở hữu nguồn năng lượng tích cực để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Khánh Vy còn được gọi là "con nhà người ta" khi sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ ở tuổi còn rất trẻ.

Cuộc sống của Khánh Vy
Dù còn trẻ tuổi nhưng Khánh Vy đã sở hữu một bảng thành tích đáng ngưỡng mộ.

Dù đạt được không ít thành công nhưng cô nàng vẫn không ngừng nỗ lực, thử thách bản thân để có thể tiến xa hơn. Đó là lý do mà các bạn trẻ dành cho Khánh Vy những lời khen "có cánh", thậm chí còn xem cô nàng như tấm gương, một idol thực thụ để học tập theo.

(Nguồn clip: Khánh Vy OFFICIAL)