Đã có lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 chính thức của học sinh cả nước

Thu Trà
Đã có lịch nghỉ lễ 30/4 -1/5 năm 2021 chính thức cho các bạn học sinh.

30/4 -1/5  được xem là một trong những kỳ nghỉ lễ lớn của Việt Nam chúng ta và đây cũng là dịp để học sinh được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho các kỳ thi cuối năm học.  Chắc hẳn không ít bạn đã tò mò và tìm hiểu lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5  của học sinh để lên những kế hoạch cho riêng mình như thế nào rồi đúng không! 

Bật mí lịch nghỉ lễ 30/4 -1/5 của học sinh cả nước mới nhất - Ảnh 1
Các bạn học sinh đang háo hức nghỉ lễ.

Tại Hà Nội, sở GD&ĐT vừa có văn bản gửi các phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, thị xã và các trường trực thuộc về việc nghỉ dịp lễ nhân Ngày Thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế lao động (1/5). 

Theo đó các bạn học sinh Tiểu học trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ liền 4 ngày, từ ngày 30/4 đến hết ngày 3/5.

Các bạn học sinh cấp THCS, THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên sẽ được nghỉ 3 ngày, từ 30/4 đến hết 2/5.

Tương tự đối với tất cả các bạn học sinh và thầy cô của các trường công lập sẽ nghỉ lễ theo lịch của Nhà nước ban hành, nghỉ 04 ngày nghỉ liên tục từ 30/4 đến hết thứ 2 ngày 03/5/2021.

Các bạn nhớ trong thời gian nghĩ lễ chúng ta vẫn thực hiện phòng chống dịch COVID-19 nhé. Đồng thời thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, không tham gia đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Cuối cùng chúc các bạn có một kỳ nghỉ thật vui vẻ nhé! 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đã có lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 chính thức của học sinh cả nước tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Chạy cùng UpRace –  Chạy cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính  lên rừng xuống biển

“Tham dự chương trình này nghĩa là bạn đang đồng hành cùng chúng tôi trong  chuyến “hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển” – Những bước chân của bạn sẽ theo chúng tôi đến những bản làng xa xôi hẻo lánh, cùng chúng tôi ra tận đảo xa để trao những suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học ở khắp các vùng miền của Tổ quốc.”

Tăng cường phối hợp giữa Trung ương Đoàn và UNFPA

Ngày 11/9, tại Hà Nội, anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam tiếp xã giao ông Matthew David Jackson - Trưởng đại diện Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam.