Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam hiện vẫn đang có dấu hiệu phức tạp. Để hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, mới đây, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đề nghị giãn cách xã hội thêm 2 tuần theo Chỉ thị 15, áp dụng trên toàn thành phố.

Với thông báo này, ở nhà không la cà tiếp tục là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội. Tuy nhiên, ở nhà cũng đồng nghĩa với hàng loạt khó khăn đi kèm, cả về mặt tâm trạng lẫn học tập, làm việc. Thấu hiểu được điều này, hàng loạt gái xinh trên cõi mạng đã up story động viên, cổ vũ tinh thần netizen cùng nhau ở nhà, cùng nhau vượt qua những khó khăn này.

Hà Trúc sau khi biết được TP.HCM giãn cách thêm 2 tuần nữa đã đăng thông tin và gửi lời động viên đến tất cả mọi người: "Không sao, chúng ta đã quen với việc này rồi nên không sao cả, cố lên".

Dàn gái xinh kêu gọi mọi người ở nhà không la cà sau thông báo TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần - Ảnh 7

Cô nàng Trương Hoàng Mai Anh cũng có hành động tương tự, share thông tin dịch bệnh và không quên tag gà bông của mình Jaykii: "Mặc dù ở nhà suýt oánh nhau với bạn nam mấy lần nhưng mà thôi... Mình cố gắng hợp tác thêm 2 tuần nữa nhé!".

Dàn gái xinh kêu gọi mọi người ở nhà không la cà sau thông báo TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần - Ảnh 8

Biết được thông tin, Hạt Mít chia sẻ: "Cả năm nay đã rất gồng rồi. Nhưng trước tình hình dịch bệnh thế này không gì mong bằng sức khoẻ. Cố lên Việt Nam ơi".

Dàn gái xinh kêu gọi mọi người ở nhà không la cà sau thông báo TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần - Ảnh 9

Tím - gái xinh Instagram cũng nhấn mạnh thông tin giãn cách ở story.

Dàn gái xinh kêu gọi mọi người ở nhà không la cà sau thông báo TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần - Ảnh 10

Mẫu lookbook Phạm Diệu Linh up story check-in ngày giãn cách thứ 15.

Dàn gái xinh kêu gọi mọi người ở nhà không la cà sau thông báo TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần - Ảnh 2

Mẫu ảnh Mộng Thường cũng động viên bản thân và mọi người ở nhà thực hiện giãn cách: "Lên luôn. 14 ngày nữa thôi mà".

Dàn gái xinh kêu gọi mọi người ở nhà không la cà sau thông báo TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần - Ảnh 1

Chúng ta hãy cùng nhau ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng. Việc làm này cũng góp một phần không nhỏ vào chiến dịch đẩy lùi COVID-19.