Đáp án môn Toán mã đề 110 thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 lần 1

Hồng Ngọc
Đáp án đề thi môn Toán mã đề 110 kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021, Thieunien.vn cập nhật nhanh nhất đáp án mã đề 110 thi môn Toán tốt nghiệp.

Đáp án môn Toán mã đề 110 tốt nghiệp THPT năm 2021, đang cập nhật!

(Bổ sung full đáp án) -> Đáp án môn Toán thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 lần 1 tất cả các mã đề - Ảnh 10

Xem đáp án môn Toán tất cả các mã đề nhanh chóng, chính xác nhất TẠI ĐÂY

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 diễn ra trong hai ngày 7 - 8/7. Theo đó, thí sinh trải qua 4 bài thi gồm Ngữ văn (120 phút), Toán (90 phút), Ngoại ngữ (60 phút), Khoa học tự nhiên (gồm các môn thành phần Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (gồm các môn thành phần Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân). Bài thi tổ hợp do thí sinh tự chọn và các môn thi tổ hợp thi trong 150 phút, trong đó mỗi môn thi thành phần có thời gian thi 50 phút.

Chiều ngày 7/7, các thí sinh làm bài thi môn Toán trong 90 phút cho 50 câu hỏi; giờ phát đề là 14h20 và các thí sinh bắt đầu làm bài từ 14h30. Đề thi năm nay sẽ được giữ nguyên cả về cấu trúc, thời gian làm bài, số lượng câu hỏi. Hình thức làm bài trắc nghiệm, thí sinh trả lời đáp án vào phiếu trả lời được giám thị phát trước đó.

Đề thi đánh giá tổng quan kiến thức của các thí sinh ở 3 phần Hình học, Đại số, Lượng giác. Kiến thức sử dụng trong đề nằm chủ yếu ở lớp 12, xen kẽ thêm một phần kiến thức của lớp 10 và lớp 11. Phần lớn các câu hỏi ở mức độ cơ bản, đồng thời đề thi cũng có số lượng hợp lý các câu hỏi khó để phân hóa kết quả thi của thí sinh (nhất là đối với các vùng điểm cao như điểm 9, điểm 10). Để thí sinh thuận lợi khi làm bài, các câu hỏi trong đề thi được sắp xếp từ dễ đến khó. Trong một phòng thi, mỗi thí sinh sẽ có một mã đề thi riêng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Bộ GD&ĐT sẽ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 thành 02 đợt. Theo đó, đợt 1 diễn ra vào ngày 7 - 8/7 dành cho các thí sinh không nằm trong diện F0, F1, F2. Còn đợt 2, dành cho thí sinh thuộc diện F0, F1, F2 theo phân loại của ngành y tế, thí sinh cư trú trong khu vực đang bị phong tỏa, thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng để thực hiện biện pháp cấp cách phòng chống dịch COVID-19.

Đáp án môn Toán mã đề 110 thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 lần 1 - Ảnh 1
Đề thi mốn Toán đánh giá tổng quan kiến thức của các thí sinh ở 3 phần Hình học, Đại số, Lượng giác.
Thí sinh chỉ được mang vào phòng thi/phòng chờ hoặc khi di chuyển giữa phòng thi và phòng chờ các đồ dùng sau: Bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ (cụ thể trong hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT hàng năm của Bộ GD&ĐT); Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn thi Địa lý (không có đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung nào khác) do Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành; Các loại máy ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin nhưng không thể nghe, xem và không thể truyền, nhận được thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác;

Những vật dụng bị cấm mang vào phòng thi/phòng chờ hoặc khi di chuyển giữa phòng thi và phòng chờ: Giấy than, bút xóa, đồ uống có cồn; vũ khí và chất gây nổ, gây cháy; tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi. Nếu thí sinh vi phạm, cán bộ coi thi sẽ lập biên bản, thu tang vật (nếu có) và báo cáo Trưởng Điểm thi quyết định hình thức đình chỉ thi. Nếu Trưởng Điểm thi không nhất trí thì báo cáo Trưởng ban coi thi quyết định.

Ngoài đáp án đề thi môn Toán, Thieunien.vn cập nhật tất cả các đáp án đề thi các môn của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đáp án môn Toán mã đề 110 thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 lần 1 tại chuyên mục Tuyển Sinh - Du Học của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tuyển Sinh - Du Học khác

Thí sinh bị tai nạn có được xét đặc cách tốt nghiệp THPT không?

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi quan trọng nhất đối với mỗi học sinh sau 12 năm học, vì thế không thể bỏ lỡ kỳ thi được tổ chức chỉ một lần mỗi năm này. Vậy trong trường hợp thí sinh bị tai nạn trước ngày thi và đang trong quá trình điều trị nên không thể dự thi thì có được đặc cách?