Đặc biệt với các em có năng khiếu ngoại ngữ và nguyện vọng muốn thi vào các trường, lớp chuyên Anh thì việc tham gia một kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế là cần thiết.

Mỗi năm có hàng trăm nghìn học sinh toàn quốc bước vào giai đoạn chuyển cấp, với một phần không nhỏ trong số đó mong muốn thi vào các trường, lớp chuyên ngoại ngữ. Để chuẩn bị cho những kỳ thi đầy cạnh tranh này, nhiều phụ huynh đã đưa con em mình tới các lò luyện thi. Những nơi này có thể giúp các em thành thạo việc giải đề thi và nắm được nhiều cấu trúc ngữ pháp, nhưng lại không thể đánh giá được trình độ tiếng Anh của các em một cách toàn diện trên bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chính vì vậy, kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge English là giải pháp thiết yếu cho các em trau dồi, cọ sát và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân. Được cấp bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), chứng chỉ Cambridge English không chỉ có giá trị vĩnh viễn và được công nhận trên toàn thế giới mà còn trở thành điểm mạnh trong hồ sơ cho các em có nguyện vọng thi vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ.

 

Chứng chỉ Cambridge English là điểm cộng cho các em thi vào trường, lớp chuyên ngoại ngữ

Nhằm giúp học sinh được cọ sát với một kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế, Apax English - Apax Leaders tài trợ hoàn toàn lệ phí thi thử Cambridge English cho mọi đối tượng học sinh từ tháng 4/2019. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn, Apax tạo điều kiện cho học sinh tại gần 30 tỉnh, thành khác trên toàn quốc cũng có thể tham dự kỳ thi thử này bằng cách đến trung tâm Apax gần nhất để đăng ký.

 

Học sinh trên cả nước có cơ hội tham gia cọ sát với bài thi thử Cambridge theo chuẩn quốc tế

Các trình độ khảo thí của bài thi Cambridge bao gồm Starters, Movers, Flyers cho thiếu nhi và KET, PET cho lứa tuổi thiếu niên. Đây được đánh giá là cơ hội rất tốt để học sinh được tiếp xúc với một kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế, đánh giá chính xác trình độ ngoại ngữ hiện tại. Trải nghiệm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; đặc biệt bài thi nói với 100% giáo viên nước ngoài tại kỳ thi thử, sẽ giúp các em chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, tự tin, đạt kết quả tốt nhất khi tham gia kỳ thi thật.

 

Học sinh được thi nói 1 – 1 với giáo viên nước ngoài tại kỳ thi thử Cambridge của Apax

Hệ thống trung tâm Apax Leaders vẫn đang tiếp tục khai trương trên phạm vi toàn quốc, mở rộng vùng phủ sóng ra hầu hết tỉnh thành trên cả nước với nhiều giá trị giáo dục ưu việt dành cho học sinh như: Tặng bộ giáo trình được thiết kế riêng cho học sinh châu Á, tặng bài thi lấy chứng chỉ Cambridge English, ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài... Để cập nhật thông tin về các kỳ thi Cambridge English cũng như đăng ký tham gia thi thử, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo website, fanpage hoặc liên hệ trung tâm Apax English - Apax Leaders gần nhất.