Điểm chuẩn xét tuyển kết hợp HV Báo chí và Tuyên truyền năm 2021: Ngành "hot" cần IELTS 7.5

Thu Trà
Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông báo về điểm trúng tuyển và thủ tục xác nhận nhập học tạm thời trúng tuyển đại học năm 2021 theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Trong đó, một số ngành "hot" liên quan đến truyền thông như Truyền thông đa phương tiện, Truyền thông đại chúng, Truyền thông quốc tế... yêu cầu thí sinh cần có IELTS từ 7.0 đến 7.5.

Một số chuyên ngành như Quan hệ công chúng chuyên nghiệp, Truyền thông Marketing, Thông tin đối ngoại,... yêu cầu thêm tiêu chí phụ là trung bình cộng 5 kỳ học tại trung học phổ thông của thí sinh đạt từ 7,36 -9,0.

Điểm chuẩn xét tuyển kết hợp HV Báo chí và Tuyên truyền năm 2021: Ngành
Điểm chuẩn xét tuyển kết hợp HV Báo chí và Tuyên truyền năm 2021: Ngành
Điểm chuẩn Học viện báo chí và tuyên truyền 2021 theo hình thức xét tuyển kết hợp. Ảnh chụp màn hình

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học tạm thời ngày 27 đến 17h00 ngày 31.7.2021 theo hình thức trực tuyến. Kế hoạch nhập học chính thức sẽ được thông báo trên Cổng thông tin điện tử Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Sau thời hạn nên trên, thí sinh trúng tuyển không xác nhận nhập học coi như từ chối nhập học.

Điểm chuẩn xét tuyển kết hợp HV Báo chí và Tuyên truyền năm 2021: Ngành
Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Trước khi công bố điểm chuẩn Học viện báo chí và Tuyên truyền 2021 theo hình thức xét tuyển kết hợp, Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông báo tạm dừng kỳ thi Năng khiếu Báo chí năm 2021.

Lý do dừng được trường thông báo là do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, kỳ thi này theo dự kiến diễn ra vào ngày 17-18/7.

Năm 2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tuyển sinh theo 4 phương thức là: Xét tuyển học bạ, Xét tuyển căn cứ kết quả thi tốt nghiệp THPT, Xét tuyển kết hợp, Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Điểm chuẩn xét tuyển kết hợp HV Báo chí và Tuyên truyền năm 2021: Ngành "hot" cần IELTS 7.5 tại chuyên mục Tuyển Sinh - Du Học của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tuyển Sinh - Du Học khác

Thí sinh bị tai nạn có được xét đặc cách tốt nghiệp THPT không?

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi quan trọng nhất đối với mỗi học sinh sau 12 năm học, vì thế không thể bỏ lỡ kỳ thi được tổ chức chỉ một lần mỗi năm này. Vậy trong trường hợp thí sinh bị tai nạn trước ngày thi và đang trong quá trình điều trị nên không thể dự thi thì có được đặc cách?