Song Tử: Ăn chơi ngại gì tuyết rơi

Vốn thuộc tuýp người hướng ngoại nên Song Tử không thể nào giữ mình ngồi yên trong nhà. Vì vậy, dù thời tiết có lạnh tới đâu thì Song Tử vấn quyết phải xuống phố, gặp gỡ bạn bè, hẹn hò trà sữa, “tám” dăm câu chuyện rồi mới yên tâm đi về. Thêm một điều may mắn là Song Tử rất chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao nên có sức khoẻ bền bỉ, khả năng chịu lạnh tốt hơn so với các cung hoàng đạo khác. Cho nên dù nhiệt độ có chạm mốc 7, 8 độ C thì cũng chẳng ảnh hưởng tới Song Tử.

Nhân Mã: Lãng mạn đi ngắm đất trời

Nhân Mã là một tín đồ du lịch nên mùa nào cũng là mùa đi chơi của chòm sao nào. Đặc biệt, mùa đông lại có rất nhiều dịp lễ thú vị như Giáng Sinh, Tết nên Nhân Mã của chúng ta lại càng hứng khởi ra đường. Thậm chí, nếu dôi dư thời gian và tiền bạc thì Nhân mã sẵn sàng “book vé” bay thẳng sang những nơi lạnh giá như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... để ngắm cảnh tuyết rơi đầy lãng mạn.

Bảo Bình: Thần tượng mùa đông

Nếu người ngoài thấy mùa đông sao mà buồn chán thế, đất trời xám xịt và ai nấy đều co ro trong chiếc áo khoác dày sụ thì Bảo Bình lại có những suy nghĩ độc đáo lạ thường. Đối với Bảo Bình, mùa đông thú vị biết bao khi mà ta có thể rủ bạn bè cùng nhau xì xụp bên nồi lẩu ấm nóng, tí tách cắn hạt dẻ hay gặm bắp ngô nướng thơm lừng nơi góc phố,... Nhìn chung, một người giàu ý tưởng như Bảo Bình thì chẳng mùa nào có thể ngăn bước chòm sao này ra đường.

Sư Tử: Ra đường để làm đẹp

Khác với nhiều người, Sư Tử rất chú trọng ngoại hình của mình nên dù thời tiết có ra sao cũng phải tới phòng tập gym, xuống phố hít không khí trong lành, gặp bạn bè để mở rộng mối quan hệ, tới nơi có cảnh đẹp để “sống ảo”. Tiếp đó, mùa đông cũng là dịp hoàn hảo để Sư Tử có thể khoe những bộ cánh mới “chất chơi”, sành điệu của mình. Thế nên chẳng có gì lạ khi mùa đông tới mà Sư Tử vẫn chăm chỉ xuống phố “quẩy” tưng bừng.

Bạch Dương: Một khi đã máu thì 0 độ cũng ra đường

Bạch Dương là người không ngại khó khăn nên chỉ cần có kế hoạch là sẽ “phi thân” ra đường. Thậm chí, chú dê này còn thích thử thách bản thân bằng việc thực hiện những nhiệm vụ khó nhằn trong gió rét. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh một Bạch Dương lên đỉnh núi đón gió, ra phố khi nhiệt độ giảm sâu hoặc đơn giản chỉ là tham gia các thử thách kỳ lạ như mặc áo mỏng khi đông về.