"Thầy cô thời này ngày càng teen ra" là nhận định chung của rất nhiều học sinh. Thay vì hình tượng nghiêm túc 100% trên lớp, các giáo viên cũng rất biết cách chăm chút cho bản thân, thay đổi hướng dạy để khiến học trò thích mê hơn.

Với những cách truyền tải thông tin vừa thông minh vừa hóm hỉnh lại dễ nhớ đảm bảo xem các thầy cô xong bạn sẽ không còn cảm thấy “ôi sao kiến thức khô khan” nữa! 

Đặng Trần Tùng (@dangtrantung93)

Là một thầy giáo 9x được biết đến bởi thành tích khủng 4 lần thi IELTS đạt 9.0. Ngoài ra thầy còn là người sáng lập ra The IELTS Workshop - một trung tâm tiếng anh với nhiều chi nhánh. 

Điểm danh các thầy cô giáo
Thầy Đặng Trần Tùng cũng trở thành người Việt đầu tiên đạt thành tích 4 lần IELTS 9.0

Hiện kênh TikTok của thầy đang đạt gần 400K followers. Content của thầy tập trung vào kiến thức tiếng Anh như "5 lỗi phát âm cơ bản", "Từ vựng về…", "Cấu trúc tiếng anh". Không chỉ dừng lại ở đó, thầy Tùng còn chia sẻ thêm những chủ đề về kinh nghiệm, trải nghiệm hay ho trong cuộc sống như "trang phục", "sách hay", "hoạt động hữu ích",...

Thầy Beo (@beography)

Tên đầy đủ là Trần Tuấn Đạt là giảng viên của trường đại học cũng như là MC Song ngữ, diễn giả,...

Điểm danh các thầy cô giáo
Thầy giáo Trần Tuấn Đạt

Hiện tại kênh TikTok của thầy đã đạt được gần 2 triệu followers, một con số mơ ước của biết bao TikToker. Không chỉ đặc thù về dạng content chia sẻ kiến thức, thầy Beo chuyên làm về các TikToker và gần đây nhất là chuỗi "Bí mật TikToker" được cực kỳ đông người yêu thích và hưởng ứng và hầu hết các video về chủ đề này đều là triệu view.

Điểm danh các thầy cô giáo
Chuỗi Bí mật Tiktoker của Thầy Beo đạt triệu view trên TikTok 

Cô Hà Duyên (@ha_thi_duyen)

Tên đầy đủ là Hà Thị Duyên cô giáo được so sánh như một Hotgirl vì quá xinh đẹp và vóc dáng cực chuẩn. Ngoài công việc chính là giáo viên cô còn làm thêm các nghề tay trái như MC, BTV truyền hình,... Hiện tại kênh TikTok của cô đang đạt hơn 2 triệu followers với các dạng video chia sẻ về giảng đường vui nhộn.

Điểm danh các thầy cô giáo
Điểm danh các thầy cô giáo
Cô giáo Hà Duyên được đông đảo học sinh yêu quý bởi vẻ ngoài xinh xắn

Cô Thảo Hương (@thaohuongssh)

Tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thảo Hương (SN 1996) và hiện tại cô là giáo viên bộ môn Sinh tại THPT Phạm Phú Thứ, TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu một vẻ đẹp đáng yêu, cô giáo đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và yêu thích của mọi người. Một trong những "thế mạnh" của cô giáo Thảo Hướng đó chính là gout thời trang bắt mắt và cân trọn mọi phong cách. 

Điểm danh các thầy cô giáo
Cô giáo Thảo Hương
Điểm danh các thầy cô giáo
Cô Thảo Hương từng gây sốt mxh bởi series "Khi cô giáo là TikToker" 

Hiện tại kênh TikTok của cô đang có 2,8 triệu followers, một con số đủ để nói cô nổi tiếng trong cộng đồng TikTok đến nhường nào. Các content của cô quay quanh về "Daily Vlog", khai thác những khía cạnh thú vị và đáng yêu trong đời sống.

Nguồn: Tổng hợp