Điểm mặt thú cưng

Chú cún con MiMi của Gong Hyo Jin.

Mimi được biết đến khi tham gia vào khá nhiều bức ảnh với người mẫu kiêm diễn viên Gong Hyo Jin! Chú cún này đáng yêu như chính cô chủ của mình vậy!

Điểm mặt thú cưng

Chú chó Shar Pei Awo của Jung Il Woo.

Shar Pei Awo đã từng nhỏ xíu và đáng yêu, nhưng khi trưởng thành thì chú chó này đã khác hẳn. Dù vậy, nam diễn viên Jung Il Woo vẫn cực cưng chiều Awo nhé!

Điểm mặt thú cưng

Hai cô mèo Nga màu xanh Ppoyi và Ttuttu của Lee Sung Kyung.

Nữ người mẫu kiêm diễn viên Lee Sung Kyung  sở hữu hai cô mèo Nga màu xanh cực “sang chảnh” nhé.  Nhiều người còn nhận xét Sung Kyung có khuôn mặt giống hệt “thú cưng” của mình nữa.

Điểm mặt thú cưng

Hai chú chó giống Toy Poodles của Nam Joo Hyuk: Ga Eul và Gob Soon.

Cặp đôi đáng yêu của phim “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” có những điểm trùng hợp kỳ lạ. Nếu như Lee Sung Kyung có 2 cô mèo, thì Nam Joo Hyuk là cha của hai chú chó lông xù. Ga Eul có màu nâu, Gob Soon có màu xám, và chúng đều siêu dễ thương.

Điểm mặt thú cưng

Chú mèo Yoo Won của Jang Na Ra.

Khi lần đầu tiên Jang Na Ra cứu sống Yoo Won, nó rất ốm yếu và biếng ăn. Tuy nhiên, sau một thời gian, có vẻ như Yoo Won rất hạnh phúc, và thoải mái bên cạnh nữ diễn viên xinh đẹp.

Điểm mặt thú cưng

Chú chó giống Bedlington Terriers tên Harmony của Yoon Park.

Trong những tấm hình trên Instagram của nam diễn viên, anh ấy gọi một con là “Harmo” và một con khác là “Mony”. Có vẻ hai chú chó này đều có cùng tên là Harmony?

Ngoài ra, Yoon Park sở hữu một vài chú cún cưng nữa, Harmony chính là 2 thành viên mới nhất trong ngôi nhà của anh chàng.

Điểm mặt thú cưng

Hai chú chó Ggomi và Mingki của Kang So Ra.

Kang So Ra trông rất hạnh phúc khi ở bên Ggomi (màu nâu) và Mingki (màu trắng)!

Điểm mặt thú cưng

Chú thú cưng giống Bichon Frise của Song Hye Kyo tên là Boonhong.

Boonhong có nghĩa là “màu hồng” trong tiếng Hàn Quốc, nhưng màu lông của nó lại là màu trắng.

Điểm mặt thú cưng

Chú chó như chiếc bánh đáng yêu này của Yoon Kye Sang có tên Gam Sa.

Cún cưng Gam Sa của Yoon Kye Sang là một cặp với cún cưng của bạn gái, nữ diên viên Honey Lee - Hae Yo. Họ tạo thành “Gam Sa Hae Yo” (nghĩa là cảm ơn).

Điểm mặt thú cưng

“Bạn đời” của “Tam hoàng tử” Hong Jong Hyun chính là chú chó Hae Rong.

Hong Jong Hyun đã giới thiệu với người hâm mộ “bạn đời” đặc biệt này của anh ấy trong một chương trình trước đây về vật nuôi. Giống như chủ nhân của mình, một người mẫu kiêm diễn viên, Hae Rong có chân dài, thon thả và chỉ số “bo-đì” tuyệt vời!

Lyn