Tối qua ngày 17/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có dịp hội ngộ và ăn bữa tối cùng với bố mẹ. Cô rất vui mừng khi được gặp người thân và được bố mẹ sát cánh cùng mình trong thời điểm vô cùng quan trọng này. Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà viết: "Họp mặt Đỗ Hà team. Thật vui khi có bố mẹ ở bên cạnh con những ngày trước khi con lên đường. Mình đi thi mà bố mẹ còn lo hơn mình, lúc nào cũng sợ lần đầu đi nước ngoài  không quen không ăn uống được gì rồi sút cân. Yêu bố mẹ lắm".

Đỗ Thị Hà xúc động khi được bố mẹ vào tận Sài Gòn động viên trước ngày lên đường tham dự Miss World - Ảnh 2

Có mặt trong bữa cơm đoàn viên này, ngoài bố mẹ của Đỗ Thị Hà còn có cả "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung cùng một số thành viên của ekip. Trong ảnh có thể thấy ai cũng tươi tắn và rạng rỡ, tiếp thêm cho Đỗ Thị Hà động lực trước ngày lên đường tham gia vào hành trình "đem chuông đi đánh xứ người". Tin chắc rằng với sự quan tâm này, người đẹp xứ Thanh sẽ có thêm sự tự tin cùng với quyết tâm cao độ để đạt được mục tiêu đề ra là lọt vào Top 12 tại Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà xúc động khi được bố mẹ vào tận Sài Gòn động viên trước ngày lên đường tham dự Miss World - Ảnh 3
Đỗ Thị Hà xúc động khi được bố mẹ vào tận Sài Gòn động viên trước ngày lên đường tham dự Miss World - Ảnh 1

Có thể thấy những ngày qua Đỗ Thị Hà đang chạy nước rút để chuẩn bị cho Miss World. Mới đây, người đẹp cũng đã chính thức được nhận sash của Miss World Vietnam và trình diễn các tiết mục tài năng trên sân khấu. Tại sự kiện này, cô đã diện bộ trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân bà Triệu cùng với chiếc váy mang tên Dòng Chảy Của Sông. Sau quá trình nỗ lực tập luyện, kĩ năng catwalk cũng như thần thái của Đỗ Thị Hà cũng được fan sắc đẹp đánh giá rất cao.

Đỗ Thị Hà xúc động khi được bố mẹ vào tận Sài Gòn động viên trước ngày lên đường tham dự Miss World - Ảnh 4
Đỗ Thị Hà xúc động khi được bố mẹ vào tận Sài Gòn động viên trước ngày lên đường tham dự Miss World - Ảnh 6

Được biết, Miss World năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 21/11 đến ngày 16/12 với rất nhiều hoạt động bên lề. Chia sẻ trong buổi livestream với người hâm mộ, Đỗ Thị Hà cho biết năm nay cô sẽ đem đi khoảng hơn 10 vali hành lí để có thể thoải mái tham gia vào các hoạt động của BTC. Với số hành lí này, Đỗ Thị Hà cũng là đại diện của Việt Nam đem nhiều hành lí nhất đến với đấu trường của Hoa hậu Thế giới.