Dự kiến thời gian công bố điểm thi lớp 10 TP.HCM

ctv07
Ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết điểm thi lớp 10 sẽ được công bố sớm nhất vào ngày 12/6, điểm chuẩn lớp 10 được công bố ngày 3/7.

Theo ông Đạt, công tác chấm thi đã được tiến hành từ ngày 4/6 và chấm chính thức vào ngày 6/6. Điểm thi sẽ được công bố sớm nhất vào ngày 12/6. Từ ngày 12 đến ngày 14/6, thí sinh nộp đơn phúc khảo tại trường phổ thông các em đã học lớp 9. Sở không giới hạn số môn phúc khảo và không thu lệ phí. Kết quả phúc khảo được công bố ngày 19/6. 

Ông Đạt lưu ý thí sinh cân nhắc khi nộp đơn phúc khảo, vì điểm phúc khảo là điểm cuối cùng của môn thi.

Học sinh TP.HCM thi vào lớp 10.

Dự kiến, điểm chuẩn vào lớp 10 sẽ được công bố ngày 3/7 cùng với danh sách trúng tuyển vào các trường trung học phổ thông. 

Đối với lớp 10 chuyên, điểm thi và điểm chuẩn sẽ được công bố trong ngày 13/6.

Kỳ thi vào lớp 10 tại TP.HCM diễn ra trong hai ngày 2 và mồng 3/6 vừa qua. Toàn thành phố có hơn 73.000 thí sinh dự thi, trong đó có hơn 6.000 thí sinh đăng ký thi vào trường chuyên, lớp chuyên. Có gần 500 thí sinh vắng thi. Năm nay, chỉ tiêu vào lớp 10 công lập của TP.HCM là 63.400.

 Theo vietnamnet.vn

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Dự kiến thời gian công bố điểm thi lớp 10 TP.HCM tại chuyên mục Tuyển Sinh - Du Học của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tuyển Sinh - Du Học khác