iPhone XR là “mảnh ghép” có giá phải chăng nhất mà Apple ra mắt trong thời gian qua. Mặc dù sử dùng màn hình LCD, nhưng chiếc smartphone này vẫn mang lại cảm giác sang trọng khi được loại bỏ nút home vật lý và sử dụng thiết kế kính ở cả mặt trước và mặt sau.

Thế nhưng, sang trọng sẽ đi kèm với đắt đỏ và cụ thể là chi phí sửa chữa nếu chẳng may bạn làm vỡ thân kính của máy. Chi phí sửa chữa của iPhone XR khi không tham gia gói bảo hành của Apple tương đương với một chiếc iPhone 8 Plus mới tinh còn “nguyên đai nguyên kiện”.

Tuy mức giá sửa chữa của iPhone XR thấp hơn iPhone XS và iPhone XS Max nhưng đây vẫn không phải là con số dễ chịu với người dùng. Mức giá này do Apple trực tiếp thực hành còn với những nhà cung cấp dịch vụ được uỷ quyền của Apple thì họ có thể tự đặt giá riêng. Nhưng tất cả đều phải chịu thuế và tính bằng USD.

Chi phí sửa chữa các dòng iPhone do Apple công bố.

Để không mất tiền oan, bạn nên trang bị cho chiếc smartphone của một một miếng dán kính cường lực và một chiếc ốp lưng chắc chắn. Giá của hai sản phẩm này tất nhiên sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với việc phải đi thay kính cho chiếc điện thoại.