Nhiều bạn vì tạng người vốn màu mỡ, khó giảm cân nên lúc nào cũng tự ti, không dám thể hiện bản thân và cảm thấy thua kém những cô nàng đang phấn đấu đạt chuẩn thanh lịch. Đừng lo lắng bởi thanh lịch vốn là cốt cách nhân phẩm mà chỉ cần rèn luyện và thay đổi, các bạn hoàn toàn có được!

 - Ảnh 3

Tư thế thanh lịch

Đứng ngồi, bước đi, thậm chí tạo dáng chụp ảnh cũng cần phải học. Ngực đẩy cao, lưng thẳng, khép chân khi bước là quy tắc đầu tiên cần nhớ.  Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại dạy chiêu đặt sách lên đầu hay vạch một đường kẻ dài dưới sàn cho các nàng tập bước đi. 

Chọn đồ lót phù hợp

Một bộ đồ lót vừa vặn sẽ giúp cải thiện vóc dáng của bạn. Bạn có thể "an gian" với áo ngực bản lưng lớn để giảm mỡ thừa hai bên lườn, quần gen định hình vùng hông, bụng…

 - Ảnh 3

Chọn quần áo phù hợp với dáng người

Bên cạnh đồ lót, quần áo bạn chọn cũng quyết định rất nhiều đến ngoại hình của bạn. Hãy nghiên cứu kỹ điểm yếu trên cơ thể để tìm ra trang phục phù hợp.

Về mắc sắc, đen là màu hoàn hảo, vừa sang vừa làm sáng da. Tuy nhiên, thi thoảng bạn có thể phá cách bằng những gam màu tươi sáng hơn như cam, hồng, xanh,... miễn là mềm mại, phù hợp với cô thể.

Giữ da sáng sạch

Dù gầy hay mập, chăm sóc da cũng đều quan trọng. Đã mũm mĩm mà da còn xỉn, mụn mọc chi chít, lúc nào cũng mướt mát mồ hôi thì thật đáng sợ. Hãy nhớ uống nhiều nước và tìm hiểu kĩ các bước làm sạch để da đẹp hơn nữa nhé!

 - Ảnh 3

Điều cuối cùng: hãy luôn tự tin

Đây cũng là điều quan trọng nhất mà các cô nàng bigsize phải nhớ: hãy luôn tự tin. Làm đủ mọi cách mà các nàng không dám nhìn nhận mình đẹp, mình có phẩm chất cao quý thì xôi hỏng bỏng không!