Mới đây, Facebook Messenger đã ra mắt chế độ Dark Mode để đáp lại sự mong mỏi của người dùng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm ở một số quốc gia với số lượng người dùng hạn chế. Vì vậy, bạn đừng vội lo lắng khi ứng dụng Messenger của mình vẫn “khoác áo” trắng sáng nhé.

Facbook Messenger thử nghiệm chế độ Dark Mode sau bao tháng “thả thính” người dùng 1

Theo Android Police, chuyên gia phân tích ứng dụng mạng xã hội Jane Manchun Wong cho biết, chế độ này có thể sẽ được kích hoạt trong trang cá nhân của Messenger. Một thông báo sẽ hiện lên khi người dùng kích hoạt, cho biết tính năng này vẫn đang được thử nghiệm và chưa hoàn thiện.

Facbook Messenger thử nghiệm chế độ Dark Mode sau bao tháng “thả thính” người dùng 2

Hiện tại, Facebook chưa tiết lộ chính xác quốc gia nào sẽ nằm trong nhóm được thử nghiệm phiên bản “đen huyền bí” này. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chúng ta có rất ít thông tin, hình ảnh của giao diện người dùng mới cũng như chế độ Dark mode của Messenger.

Facbook Messenger thử nghiệm chế độ Dark Mode sau bao tháng “thả thính” người dùng 3

Dựa trên những hình ảnh của Jane Manchun Wong tiết lộ, chúng ta có thể thấy được những thay đổi cơ bản khi kích hoạt chế độ Dark mode trong Messenger. Cụ thể, toàn bộ phần nền trắng sẽ chuyển sang màu đen. Các biểu tượng, tên, nội dung cuộc hội thoại sẽ chuyển thành trắng, thanh tìm kiếm và một vài hình nền có màu xám.