Facebook đã thực hiện một vài thay đổi nhỏ trên phiên bản web, lựa chọn xóa bài viết trên trang cá nhân đã không còn nữa.

 - ảnh 1

Với phiên bản web, người dùng không thể xóa bài viết đã đăng.

Như vậy, người dùng chỉ có thể chỉnh sửa bài viết hoặc ẩn khỏi dòng thời gian của mình mà thôi. Tuy nhiên, với những "thánh đào mộ" thì bài viết ấy sẽ lại hiện lên news feed và người khác vẫn có thể nhìn thấy bài viết đó.


 - ảnh 2

Chức năng xóa bài viết chỉ tồn tại trên bản mobile.

Vậy làm thế nào để chúng ta không bị làm phiền hoặc không muốn ai nhìn thấy bài viết ấy nữa nhỉ? Chỉ còn cách là thay đổi quyền xem bài viết mà thôi. Bạn có thể chuyển chế độ bài viết từ "Công khai" (Public) sang "Chỉ mình tôi" (Onlyme).

Theo Tri thức trực tuyến, bản web đã khai tử tính năng xóa bài, Facebook trên iOS và Android vẫn còn mục này. Facebook hiện không thông báo gì về thay đổi nói trên. Trang cá nhân của Mark Zuckerberg chỉ đăng những hình ảnh, ghi chú về những chuyến gặp mặt gần nhất.

Cập nhật mới đã có tác dụng trên một số tài khoản tại Việt Nam. Chưa rõ đây là chương trình thử nghiệm ngẫu nhiên của mạng xã hội này, hay nó sẽ được áp dụng trên toàn cầu

Chi Đặng (Tổng hợp)