Hiệu ứng thả tim khi bạn bấm vào biểu tượng cảm xúc trái tim trên các dòng trạng thái của bạn bè.

Hàng năm, ngày 21/9, người dân trên khắp thế giới đều cùng nhau kỳ niệm Ngày hòa bình thế giới (International Peace Day). Facebook cũng thế và trang mạng xã hội này hãng đã chúc mừng ngày này với một cách không thể "ngọt ngào" hơn, đó là cho phép người dùng "thả tim" và "trao đi tình yêu thương".

Facebook thêm hiệu ứng lạ mắt

Hãy cùng trải nghiệm hiệu ứng đẹp mắt này trên trang mạng xã hội Facebook nào mọi người ơi!

Vừa mới đây, nhân ngày hòa bình thế giới 21/09/2016 Facebook giới thiệu đến người dùng hiệu ứng mới của biểu tượng cảm xúc "Yêu thích" (Love). Khi bạn bày tỏ cảm xúc cho một bài viết trên Facebook bằng "Yêu thích" thì trên màn hình sẽ hiển thị ra nhiều trái tim cùng lúc với hiệu ứng rất đẹp. Đây chính là cách bày tỏ vô vàn yêu thương đến mọi người nhân Ngày hòa bình thế giới.

Facebook thêm hiệu ứng lạ mắt

Thay vì bấm nút "Like" như bình thường, các bạn di chuột tới biểu tượng cảm xúc trái tim để có màn "pháo hoa" rực rỡ như vậy nhé!

Đặc biệt Facebook còn gửi tới người dùng thông điệp ngắn gọn mà ý nghĩa: "Peace Begins With Love​. So let's all give a little love for International Day of Peace"​ (Hòa bình bắt đầu từ tình yêu, vì thế hãy chia sẻ một phần nhỏ tình yêu trong mình cho ngày hòa bình thế giới).

Trái đất này rất cần mỗi chúng ta chia sẻ tình yêu thương để những vùng đất chiến tranh đau thương sẽ không còn, mọi người sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn. Cũng trong ngày hôm nay, Liên hợp quốc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, kêu gọi các bên ngừng chiến trên mọi mặt trận để xua đuổi bóng ma chiến tranh trên thế giới.

Ngọc Hà