Facebook Việt nam xuất hiện ứng dụng mới "nhìn lại một năm"

vuhien
Facebook đưa ra ứng dụng "Nhìn lại một năm" để người dùng tổng kết lại những sự kiện, ôn lại kỉ niệm trên trang cá nhân của mình.

Người dùng có thể xem lại kỷ niệm một năm của mình trên Facebook. Cách đơn giản nhất là nhập từ khóa "Year in review" trong khung tìm kiếm. Sau đó truy cập vào lối tắt "Xem video Nhìn lại một năm".
Công cụ này sẽ giúp người dùng thống kê lại tổng số bạn đã trở thành bạn bè trên Facebook trong năm 2017.Số bạn bè đã bày tỏ cảm xúc về những bài viết của bạn, những Fan “ruột” của bạn trong năm.


Đặc biệt ứng dụng này còn giúp người dùng tạo một video motion graphic từ những thông tin cá nhân và hình ảnh nổi bật. Bên cạnh đó, video này cũng thống kê những lời chúc trong sinh nhật của người dùng, những hình ảnh ấn tượng.

"Một năm không chỉ là 365 ngày mà còn là từng người bạn mới, là mọi lời chúc sinh nhật và mọi sự ủng hộ dù là nhỏ bé. Vì một năm không chỉ được tính bằng thời gian, mà là tất cả những người ở bên bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia", Đội ngũ Facebook chia sẻ những thông điệp về tình bạn cùng lời cảm ơn trong đoạn video.

          Video trong ứng dụng"nhìn lại một năm" trên Facebook được mọi người chia sẻ trên trang cá nhân 

Bạn Trần Phương, một người dùng Facebook chia sẻ: “Mình thật sự rất xúc động khi xem lại video sự kiện trong suốt 1 năm qua. Cảm ơn Facebook đã lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ này.
Tiện ích "Nhìn lại một năm" (Year In Review) đã có mặt trên Facebook, việc tạo video cũng rất dễ dàng. Hãy nhanh tay lưu giữ lại những kỉ niệm trong năm 2017.

Kim Hiền(Tổng hợp)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Facebook Việt nam xuất hiện ứng dụng mới "nhìn lại một năm" tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Những nguy hiểm rình rập khi hình ảnh của trẻ em bị chia sẻ lên mạng xã hội

Đăng tải hình ảnh con em lên mạng xã hội là một trong những hoạt động mà nhiều bậc phụ huynh của thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay yêu thích làm. Mục đích khi đăng tải có thể đơn thuần chỉ để chia sẻ khoảnh khắc của con, nhưng phần lớn phụ huynh lại không nhận thức được hành vi đó tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại tiềm tàng cho các bạn nhỏ.