Fan hỏi về quyết định đi tu, cậu bạn Gia Kỳ tiết lộ lý do là gì mà nhắc tới cả đam mê thế này?

Hồng Ngọc
Lựa chọn hướng đi xuất gia, tu hành sau khi tốt nghiệp cấp 3 của Gia Kỳ khiến nhiều người bất ngờ. Đây là lần đầu cậu bạn có những chia sẻ về quyết định đó của mình.

Cái tên Gia Kỳ đã trở nên rất quen thuộc với nhiều bạn Gen Z chúng mình. Cậu bạn được biết đến với loạt tin tức như chi 100.000.000 đồng để được ngồi máy bay cạnh Ngọc Trinh, dùng thẻ đen làm thước kẻ hay như "thanh lý" siêu xe để ủng hộ quỹ vaccine COVID-19,...

Fan hỏi về quyết định đi tu, cậu bạn Gia Kỳ tiết lộ lý do là gì mà nhắc tới cả đam mê thế này? - Ảnh 1
Gia Kỳ từng rao bán 2 chiếc Maybach để ủng hộ quỹ vaccine COVID-19.

Nhưng nếu thường xuyên theo dõi Gia Kỳ sẽ không khó để nhận thấy suốt thời gian gần đây, cậu bạn sinh năm 2003 lại có phần im hơi lặng tiếng, ít hoạt động trên MXH hơn.

Không để cư dân mạng phải đợi lâu, mới đây, Gia Kỳ đã xuất hiện trở lại trên Instagram và mở phần hỏi - đáp để trò chuyện với mọi người. Trong đó, điều khiến nhiều người tò mò nhất là kế hoạch tương lai của cậu bạn.

Fan hỏi về quyết định đi tu, cậu bạn Gia Kỳ tiết lộ lý do là gì mà nhắc tới cả đam mê thế này? - Ảnh 2
Cậu bạn 2k3 tiết lộ về quyết định đi tu của mình.

Cụ thể, ngay khi mở phần hỏi - đáp trên Instagram, Gia Kỳ đã nhận được câu hỏi của một bạn fan: "Sao anh giàu vậy không theo kinh doanh mà lại quyết định đi tu ạ?". Trước thắc mắc của người bạn này, chàng trai 10x giải đáp tường tận:

1. Anh không có giàu (thề)

2. Nếu có giàu đi nữa thì cũng không có nghĩa là phải kinh doanh

3. Đi tu là passion (đam mê) của anh, vậy thôi hen!

Trước đó, cậu bạn 2k3 cũng từng tiết lộ kế hoạch xuất gia của mình. Giống như các bạn cùng trang lứa lựa chọn sẽ đi du học nhưng điểm đến của Gia Kỳ không phải Mỹ, Úc, Anh,... nơi có những trường ĐH hàng đầu thế giới để theo học. Thay vào đó, cậu lại muốn đến Ấn Độ để học ngành Triết học và Tôn giáo học. Khi hoàn thành việc học ở đây mới sang làng Mai (Pháp) để thực hiện ước mơ tu hành.

Fan hỏi về quyết định đi tu, cậu bạn Gia Kỳ tiết lộ lý do là gì mà nhắc tới cả đam mê thế này? - Ảnh 3
Tuy nhiên, Gia Kỳ sẽ sang Ấn Độ để du học trước rồi mới về làng Mai (Pháp) thực hiện ước mơ tu hành.

Cũng trong lần tiết lộ ấy, Gia Kỳ cho biết mình du học tại Ấn Độ nhưng hiện tại, anh chàng đã chuyển địa điểm sang Đức. Vào khoảng tháng 8 - 9 này, cậu bạn dự định qua Bồ Đào Nha thăm bố trước rồi mới qua Frankfurt (Đức).

Chia sẻ về quyết định xuất gia của Gia Kỳ đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Vậy suy cho cùng, lý do chính cậu bạn quyết định lựa chọn hướng đi này chỉ là vì đam mê mà thôi!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Cuốn sách có giá tương đương siêu xe Batman

Trong buổi đấu giá Heritage Auctions, cuốn tiểu thuyết "Frankenstein" đã bán thành công với mức giá 843.750 USD, gần như tương đương với chiếc siêu xe của Batman từng được rao bán năm 2019.