Tại sự kiện WWDC 2019 vừa qua, Apple giới thiệu ứng dụng mới mang tên Find My. Đây là sự kết hợp giữa hai ứng dụng đã có trước đó là Find My Friends và Find My iPhone. Ứng dụng này giúp người dùng theo dõi các thiết bị của mình thông qua một ứng dụng duy nhất, bao gồm cả người thân và các dòng máy Mac.

Find My có thể hoạt động ngay cả khi thiết bị không được kết nối mạng. Các thiết bị của Apple sẽ gửi một tín hiệu Bluetooth được mã hoá tới các thiết bị Apple khác có thể ở gần chiếc máy bị thất lạc. Từ đó hình thành một mạng lưới giữa các thiết bị quanh đó, rồi đưa thông tin vị trí của máy bị thất lạc hoặc máy người thân của mình lên iCloud.

Nếu như app thực hiện chức năng tốt như mô tả, thì sự liên kết giữa người và các thiết bị trong gia đình của bạn sẽ luôn giữ được kết nối với nhau thông qua Find My. Nhờ đó, tỉ lệ tìm lại iPhone bị mất sẽ tăng lên dù cho thiết bị đã bị vô hiệu hoá các kết nối mạng hay quên bật dịch vụ định vị.

Cũng trong sự kiện này, Apple đã ra mắt iOS 13 được cải tiến chưa từng có và siêu phẩm Mac Pro 2019 đắt giá gây xôn xao cộng đồng công nghệ.