Chắc hẳn không ít lần các phụ huynh gặp phải trường hợp con cái chẳng may đánh rơi smartphone hay chiếc máy tính bảng trong quá trình sử dụng. Với chiếc máy tính bảng Fire Kids Edition, cha mẹ sẽ không còn lo việc con cái làm hỏng nếu chẳng may bị va đập. Tablet này cũng có thiết kế phù hợp với trẻ em trong lứa tuổi 5 đến 15. Nó có màn hình 7 inch, khá nhỏ gọn giúp các bạn cầm vừa tay. Độ phân giải 1024x600 với 171 ppi, chip Quad-core 1.3 GHz, ram 1 Gb, camera sau 2 megapixel quay phim 720 HD. Máy có 2 phiên bản tùy chọn là 16 Gb và 8Gb nhưng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 200 Gb. Đỉnh máy có nút nguồn, cổng micro USB và tai nghe 3.5mm.

Fire Kids Edition Tablet - Máy tính bảng dành cho thiếu niên 1

Xung quanh máy được bọc một lớp cao su dày, chắc chắn để chẳng may có làm rơi hoặc bị va đập, talet của bạn vẫn có thể chạy bình thường và không bị trầy xước. Lớp cao su này cũng được thiết kế cao hơn màn hình để tránh hư hại nếu máy bị rơi úp xuống. Mặt cao su được thiết kế sần giúp tay có thể bám chắc vào máy.

Fire Kids Edition Tablet - Máy tính bảng dành cho thiếu niên 2

Kho ứng dụng khổng lồ của máy.

Độ phân giải cao hơn đời máy trước giúp chiếc tablet này hiển thị sắc nét, tươi sáng hơn giúp trẻ em đỡ bị mỏi mắt. Hệ điều hành được thiết kế đơn giản, giúp người dùng dễ dàng truy nhập vào bất cứ ứng dụng nào. Mỗi khi bạn đăng nhập, sẽ xuất hiện danh sách 5 file ứng dụng bao gồm: Sách, Video, Ứng dụng, Camera và Nhân vật. Với lượng lớn nội dung nằm trong máy, để đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm.

Thế giới giải trí sẽ nằm gọn trong chiếc Fire Kids Edition, chúng mình sẽ tìm được cả tá phim hoạt hình nổi tiếng trong mục video, ví như: "Shaun the Sheep", "Mr Bean", "5 anh em siêu nhân"... Ngoài ra cửa hàng của chiếc máy này còn có hàng ngàn cuốn sách, ứng dụng hay ho dành cho thiếu nhi.

Fire Kids Edition Tablet - Máy tính bảng dành cho thiếu niên 3

Tuy vậy nếu muốn thêm một trình duyệt web vào tài khoản của mình, bắt buộc phải có sự xác nhận ở tài khoản của cha mẹ. Vậy nên, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn trong việc quản lý con cái khỏi những website xấu.

Chiếc tablet cũng có các tùy chọn để thiết lập mục tiêu và thời khóa biểu mỗi ngày. Cha mẹ có thể lên các kế hoạch, giúp con quản lý thời gian hiệu quả và hữu ích. Ví như tạo mục tiêu đọc sách 30 phút mỗi ngày chẳng hạn.

TP