Gần 2.000 phụ huynh, học sinh Tuyên Quang được tư vấn việc làm

Thảo Hương
Ngày 1/10, các bạn học sinh tại các trường THPT Hoà Phú và trường THPT Chiêm Hoá (huyện Chiêm Hoá, Tuyên Quang) đã được tham dự phiên giao dịch việc làm và định hướng nghề nghiệp cho phụ huynh và học sinh.

Phiên giao dịch với sự tham gia, tư vấn việc làm của hơn 30 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng trong và ngoài tỉnh, các trường đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp... thu hút gần 2.000 học sinh, phụ huynh 2 trường tham gia.

Các cơ sở giáo dục tư vấn, giới thiệu ngành nghề cho học sinh trường THPT Hòa Phú (Chiêm Hóa).

Phiên giao dịch việc làm nhằm trao đổi thông tin, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tăng cường nhận thức của tổ chức, cá nhân về lao động việc làm, dạy nghề và xuất khẩu lao động. Đồng thời, tạo cơ hội cho người lao động, học sinh tiếp cận đầy đủ thông tin thị trường lao động, định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm có thu nhập.

Thông qua phiên giao dịch việc làm cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng, cơ sở dạy nghề tuyển chọn lao động, tuyển sinh theo chức năng, nhiệm vụ, nhu cầu của đơn vị.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Gần 2.000 phụ huynh, học sinh Tuyên Quang được tư vấn việc làm tại chuyên mục Tuyển Sinh - Du Học của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tuyển Sinh - Du Học khác