Kế nhiệm ba mẫu iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max ra mắt năm ngoái, năm nay iPhone tiếp tục cho ra đời 3 phiên bản mang tên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Trước ngày ra mắt, dòng iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã bắt đầu rò rỉ về mức giá bán ra thị trường, cụ thể:

- iPhone 11 sẽ rẻ nhất trong bộ ba iPhone mới, khoảng 739 USD (Khoảng 17,4 triệu đồng) ở thị trường Mỹ.

- iPhone 11 Pro có giá bán đắt thứ nhì, khoảng 999 USD (Khoảng 23,2 triệu đồng) ở thị trường Bắc Mỹ.

- iPhone 11 Pro Max là phiên bảo cao cấp nhất đồng thời cũng có giá cao nhất trong bộ ba iPhone mới với mức giá từ 1099 USD.

Tuy nhiên đây chỉ là mức giá bán ở thị trường Mỹ. Với nhiều “fan Táo” ở Việt Nam, việc sở hữu cho mình một chiếc iPhone đời mới nhất sẽ ngốn một số tiền không hề nhỏ và có khi nó còn đắt hơn giá gốc gấp nhiều lần.

Điểm chung của 3 mẫu điện thoại này đó là được nâng cấp lên con chip A13. Đồng thời cả 3 loại máy cũng có thêm tính năng sạc ngược không dây vô cùng tiện dụng. Ngoài ra hệ điều hành iOS 13 phiên bản chính thức cũng sẽ ra mắt cùng lúc với loạt iPhone mới này.

Ngày mai (10/9) Apple sẽ cho ra mắt chính thức bộ ba iPhone mới tinh này. 10 ngày sau, tức ngày 20/9 loạt iPhone mới sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam. Ở thời điểm ban đầu, nhiều chuyên gia và cửa hàng bán điện thoại dự đoán giá máy sẽ đến tay người dùng trong khoảng 30-46 triệu, tùy vào màu sắc và dung lượng của máy.