Những thông tin về giá cả của bộ ba iPhone 2019 đã được công bố chính thức vào đêm qua (11/9). Theo đó, giá khởi điểm của chiếc iPhone 11 ở mức 699$. Hai bản iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có giá lần lượt từ 999$ và 1099$.

Dựa trên thông tin về giá cả đã được công khai, giá dự kiến của chiếc smartphone đình đám này đang trở thành chủ đề bàn tán của những người mê công nghệ cũng như fan trung thành của “nhà Táo”. Nhiều người nóng lòng muốn sở hữu cho mình chiếc máy “siêu xịn xò” này đã tìm kiếm nhiều địa điểm nhận xách tay vì không thể chờ đến lúc máy được mở bán chính thức tại Việt Nam.

Giá nhận xách tay iPhone 11

Theo đó, trong những ngày đầu iPhone về Việt Nam do chi phí xách tay khá lớn nên giá máy sẽ bị độn lên đáng kể so với giá thực tế. Giá bán tại các đại lý cũng sẽ có mức chênh lệch do các chi phí phát sinh khác, chưa kể tới trong những ngày đầu giá bán cũng sẽ có nhiều biến động không thể ngờ tới.

Trong đợt hàng đầu tiên, dân kinh doanh xách tay tại Việt Nam sẽ nhập iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max tại hai thị trường Hong Kong và Singapore. Đây là những nơi gần với Việt Nam, thuận tiện cho việc di chuyển và có nguồn hàng khá dồi dào. Sau đó, iPhone từ Australia và Mỹ cũng sẽ được nhập về và có giá tốt hơn.

Theo thông tin của một hãng bán lẻ và phân phối điện thoại, chiếc iPhone 11 bản 64GB sẽ có giá dự kiến từ 22 triệu đồng cho tất cả các phiên bản màu vàng, tím, xanh lục, đỏ, đen và trắng. iPhone 11 Pro có giá dự kiến trên 31 triệu đồng và phiên bản iPhone 11 Pro Max có giá từ 34 triệu đồng trở lên.

Một hãng bán lẻ khác cũng đã tiết lộ giá bán dự kiến chiếc iPhone mới ở mức thấp nhất là 22,3 triệu đồng, cao nhất lên tới gần 44 triệu đồng.

Bộ ba iPhone 2019 Apple chính hãng có thể sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 năm nay.