Cách đây vài tháng, tại sự kiện Samsung Unpacked 2019, Samsung đã công bố sẽ cho ra tính năng Adaptive Performance hỗ trợ tăng hiệu năng chơi game sẽ có đầu tiên trên Galaxy S10+.

Tính năng này sẽ sớm hỗ trợ cho tất cả các model Galaxy S10 cao cấp vào cuối năm nay. Tuy nhiên, phía Samsung cũng cho biết, tính năng này có thể sẽ khác nhau tùy kiểu máy và khu vực phát hành.

Adaptive Performance sẽ giúp nâng cao hiệu năng của thiết bị khi chơi game. Mượt mà hơn mà vẫn tiết kiệm pin, đó là những gì mà tính năng này mang lại cho bạn.

Người dùng sẽ không phải lo lắng về vấn đề điện thoại quá nóng trong khi chơi game. Nếu trò chơi sử dụng bộ engine từ Unity, tính năng Adaptive Performance sẽ giúp tăng hiệu suất tổng thể của thiết bị lên tới 10%.

Tính năng này cũng sẽ giúp tối ưu hóa thiết bị cho người dùng trải nghiệm chơi các tựa game đồ họa cao liền mạch nhất.

Phía Unity, công ty phát triển bộ engine cho ứng dụng và game này cũng khẳng định tính năng trên cũng sẽ có mặt trên Galaxy Fold và một số thiết bị Galaxy khác vào cuối năm nay.

Trong ba model Galaxy S10 mới ra mắt, Galaxy S10+ là model có hiệu năng mạnh mẽ nhất để đủ sức cân mọi thể loại game đồ họa cao như Asphalt9: Legend và Fornite.

Dòng Galaxy S10 cũng là những chiếc máy đầu tiên hỗ trợ các tựa game 64-bit.

Ngoài tính năng Adaptive Performance, dòng máy này cũng có hệ thống phần cứng hỗ trợ tản nhiệt rất hiệu quả, tránh trường hợp nóng máy khi chơi các game nặng.

Tham khảo SamsungCentral