Kể từ khi đăng quang vào tháng 12/2021, Thùy Tiên đã luôn bận rộn với rất nhiều hoạt động. Ngay cả khi trở về Việt Nam, Tân Hoa hậu cũng có rất nhiều lịch trình, gặp gỡ nhiều người. Nhưng Thùy Tiên vẫn luôn dành thời gian để livestream, trò chuyện với người hâm mộ. Đặc biệt, mỗi lần trò chuyện, Miss Grand 2021 đều được fan tặng quà khủng có thể quy đổi ra tiền mặt. Người đẹp đã tiết lộ mình sẽ dùng số tiền kiếm được qua livestream để đi giúp đỡ những người khó khăn.

 - Ảnh 6

Đúng như đã hứa, tối hôm qua (19/1), Thùy Tiên đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc đã tặng lại số tiền trên cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những người vô gia cư. Tổng số tiền cô đã nhận được qua livestream là 11 triệu đồng. Thùy Tiên cùng ekip, trong đó có cả bố ruột của cô đã trao từng phần quà đến tận tay mọi người:

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

“Trong những ngày cận Tết này, không khí tại Sài Gòn ngày càng nhộn nhịp. Các bạn ở xa cũng đang hoàn thành những công việc cuối cùng để về quê sum họp với gia đình. Tiên cũng đang tất bật lịch trình để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình dịp năm mới. Thế nhưng đâu đó trong những góc đường dọc TP.HCM vẫn còn có các cụ già, cô chú và em bé rất nhỏ phải ngủ ở vỉa hè, hiên nhà hay trước cổng bệnh viện. Lẽ ra vào thời gian này, mọi người phải được tận hưởng không khi ấm cúng dưới 1 mái nhà. Vì thế Tiên đã quyết định dùng toàn bộ số tiền quy đổi từ những phần quà mà các bạn fan đã tặng trong các livestream trên Tiktok để trao những phần quà nho nhỏ đến các hoàn cảnh vô gia cư. Tổng số tiền là 11 triệu đồng (bao gồm bao lì xì và sữa hộp), tuy không quá nhiều nhưng Tiên hy vọng rằng sẽ san sẻ phần nào những khó khăn mà họ đang gặp phải.

Tiên và ekip đã đến trao quà tại các quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11,... Đây sẽ là động lực để Tiên cố gắng giúp đỡ nhiều người hơn nữa!

Tiên cũng cảm ơn các bạn đã gửi quà trên livestream Tiktok của Tiên. Đây là những phần quà của các bạn, Tiên xin thay mặt các bạn gửi đến những người cần giúp đỡ!”.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Tất nhiên, hành động này của Thùy Tiên đã nhận được vô số bình luận tích cực của netizen. Họ cho rằng Thùy Tiên đã làm một việc vô cùng ý nghĩa và xứng danh “Người đẹp nhân ái”.

 - Ảnh 6

Bình luận của người hâm mộ:

- Chúc chị luôn có sức khỏe thật tốt để lan tỏa trái tim yêu thương và hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ của đương kim hoa hậu hòa bình thế giới với những hành động tốt đẹp mang ý nghĩa tuyệt vời , Mr Nawat đúng là sẽ hối hận nếu không chọn chị làm hoa hậu

- Cám ơn Tiên đã luôn thấu hiểu và làm được nhiều việc ý nghĩa như thế này

- Không hổ danh là hoa hậu nhân ái và hoa hậu hoà bình luôn đó trời

- Miss Grand International mặc áo thun, đi xe máy, phát quà tận tay, thương quá

- Tuyệt vời chị ơi..Nhưng em vẫn để ý thấy đôi dép tổ ong từ Thái dìa tới VN nha